Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Khóa học chụp ảnh và quay phim cấp tốc tại TPHCM

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi Chupdep.com, 28/1/16.

Lượt xem: 2,472

 1. Chupdep.com Mới đăng kí

  Xin chào các bạn, chupdep.com xin gửi đến các bạn hai khóa học mới về "chụp ảnh cấp tốc" và "quay phim cấp tốc" để các bạn có thể dễ dàng nắm bắt được các kiến thức về chụp ảnh và quay phim trong thời gian ngắn nhất.
  Khóa học chụp ảnh cấp tốc:
  _Chụp đẹp
  sẽ giúp bạn nắm những kiến thức cơ bản rất quan trọng. Bạn chắc chắn cần phải hiểu rõ về những thuật ngữ tiêu cự, khẩu độ, tốc độ… thì mới có thể chụp được ảnh và chụp được ảnh đẹp. Hãy học một lớp nhiếp ảnh cấp tốc với thời gian học ngắn, những kiến thức thu được sẽ giúp ích cho bạn nhiều hơn bạn nghĩ.
  _Có khi nào tự hỏi tại sao cùng một chiếc máy ảnh nhưng hai người chụp khác nhau sẽ cho ra những tấm ảnh với chất lượng khác nhau? Câu trả lời nằm ở bộ não và mắt nhìn của bạn. Ở đây, giá trị đắt rẻ của chiếc máy ảnh không quan trọng, cái bạn cần là hiểu và sử dụng thành thạo chiếc máy ảnh của mình mà thôi.
  _Đến với khóa học này của Chụp đẹp, bạn sẽ được trang bị những kiến thức cần thiết để chụp ảnh, cách sử dụng thành thạo chiếc máy ảnh bạn đang có trong thời gian ngắn nhất.
  Khóa học quay phim cấp tốc:
  _Bạn không có nhiều thời gian, điều kiện địa lý của bạn đang ở rất xa, công việc của bạn rất bận rộn không thể có thời gian học dài ngày… Nhưng các bạn đam mê quay những góc phim đẹp, chất lượng. Trung tâm Chụp Đẹp khai giảng các khoá học quay phim cấp tốc với phương châm “Cầm tay chỉ việc, lấy nghề dạy nghề”.
  _Trung tâm Chụp Đẹp có trình độ chuyên môn đáp ứng nhu cầu truyền hình, sản xuất phim chuyên nghiệp, phục vụ sự nghiệp phát triển nền điện ảnh truyền hình Việt Nam.Trang bị cho học viên những hiểu biết sâu các kiến thức cơ bản của ngành công nghệ điện ảnh – truyền hình, nắm vững nguyên lý quay phim, thực hành liên tục với sự hướng dẫn đầy thủ thuật và thực tế. Nếu Bạn chưa thử học, bây giờ là thời gian để bạn làm điều đó và thoả mãn đam mê của mình.
  _Thời gian đào tạo: 1 tuần (15 buổi). Chụp Đẹp chắc chắn thời gian học của các bạn sẽ đảm bảo đủ thời lượng như một Khóa học chính thức của chúng tôi.Giảng viên: Chụp Đẹp quy tụ đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp là Giảng viên các trường Đại học, Cao đẳng, những nhà làm phim, nhà tổ chức sản xuất, đạo diễn đến từ VTV, VOV. Môi trường học tập: Trang thiết bị và máy móc đảm bảo tiêu chí học tập năng động, hiện đại và được thực hành trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả.
  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
  Chụp Đẹp
  Địa chỉ: 79 Bis, Điện Biên Phủ, P.Đakao, Q.1, TPHCM.
  Điện thoại: 1900 2061-(84.8)710.67888 – 0938847789
  Số Giấy phép ĐKKD – Mã số thuế: 0312851119
  Số tài khoản: 19129080196168
  Email:
  Code:
  chupdep.com@gmail.com
  Website:
  Code:
  chupdep.com

  ...

Ủng hộ diễn đàn