Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Khóa Học Corel | Dạy Corel Cấp Tốc

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi huycanit84, 22/7/17.

Lượt xem: 803

 1. huycanit84 Banned

  Điện thoại 0933 41 35 30 để biết thêm chi tiết Khóa học Corel và lớp dạy Corel cấp tốc tại quận Bình Tân. Địa chỉ 93/1 Phùng Tá Chu - P. An Lạc A - Q. Bình Tân. Kết thúc khóa học Corel bạn sẽ làm tốt các công việc như: Thiết kế Logo, chế bản hình ảnh, thiết kế bao bì hộp, làm bảng hiệu, bảng quảng cáo, banner Web, thiết kế tờ rơi, vẽ name card, ...

  [​IMG]

  Với tiêu chí ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG TỐT TRONG TỪNG KHÓA HỌC và phương pháp DẠY 1 KÈM 1 thì bạn hoàn toàn an tâm tham gia khóa học Corel.

  ĐĂNG KÝ HỌC NGAY không chờ đợi, chỉ DẠY 1 KÈM 1 nên CHẤT LƯỢNG TỐT HƠN CÁC TRUNG TÂM KHÁC. Thời gian khóa học TIN HỌC VĂN PHÒNG và THIẾT KẾ ĐỒ HỌA là 10 buổi cho một môn học, thời lượng là 2 tiếng trong 1 buổi.

  THỰC HÀNH HOÀN TOÀN TRÊN MÁY VI TÍNH. Lớp học riêng thoáng mát yên tĩnh. Có người trông coi xe.

  Ngoài ra, bạn có thể tham gia các KHÓA HỌC COREL CẤP TỐC nếu bạn có công việc bận rộn không có thời gian học, tuy học cấp tốc nhưng CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO TỐT 100%.
  Học phí khóa học Corel: 1.500.000đ/ 1 khóa học/ 1 học viên. Được giảm 100.000đ từ học phí cũ là 1.600.000đ

  Xem chi tiết tại: facebook/lopvitinhvanphong

  Liên hệ: 93/1 Phùng Tá Chu, An Lạc A, Bình Tân
  ĐT: 0933 41 35 30 gặp Huy

  [​IMG]

  dạy corel cấp tốc tại quận 6, bình chánh, quận 5, hưng long, quận 11, long an, quận 10, lê minh xuân, quận tân phú, quận 8, quận tân bình,...

  ...
 2. thuyunion

  thuyunion Banned

  up bài dùm admin

Ủng hộ diễn đàn