Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Khóa Học Kinh Doanh Online Của Chuyên Gia Mỹ

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiếm tiền Online' được đăng bởi Ho van linh, 19/2/19.

Lượt xem: 27,373

 1. Ho van linh Thành viên cấp 1

  Nếu bạn đã và đang bán hàng online(doanh nghiệp, shop, seller…) thì bạn sẽ nhận ra một điều rằng hiện nay bán hàng online không còn dễ dàng như các năm 2015 trở về trước. Đó là do quá nhiều người bán hàng online đồng nghĩa với việc sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Đó là lý do tại sao bạn phải tìm đến những khóa học kinh doanh online để giúp tăng doanh số cũng như tăng giá trị thương hiệu.

  Sau một thời gian tìm kiếm và nghiên cứu mình đã chọn được khóa học kinh doanh online mà theo mình tâm đắc nhất là EASY1UP của diễn giả nổi tiếng Peter Wolfing người mỹ. Xem tại sao tôi chọn EASY1UP: Here
  Nội dung khóa học kinh doanh online của EASY1UP.
  Có 6 khóa học tương ứng là: 25$, 100$, 250$, 500$, 1000$, 2000$

  1.Nội dung khóa học kinh doanh online -khóa 25$
  Hướng dẫn cách chọn mô hình tiếp thị online. Gia tăng quy mô kinh doanh. Cách tạo phễu bán hàng và thu hút khách hàng tiềm năng.Tự động hóa công việc kinh doanh online của bạn qua công cụ online. Email. Tối ưu hóa dòng lợi nhuận

  [​IMG]

  2.Nội dung khóa học kinh doanh online -khóa 100$
  Cung cấp chiến thuật và chiến lược thúc đẩy nguồn traffic từ các mạng xã hội.Hướng dẫn sử dụng các hình thức marketing và quảng cáo thông dụng để thu hút và bán hàng cho khách hàng tiềm năng. Xây dựng website blog chuyên nghiệp kết hợp hệ thống Automation tạo ra lợi nhuận chuyển đổi cao.

  [​IMG]

  3.Nội dung khóa học kinh doanh online -khóa 250$
  Tạo lập mô hình kinh doanh trực online tại nhà bạn. Cài đặt về phần tư duy và mô hình kinh doanh mang lại chuyển đổi tốt. Các mô hình demo – ví dụ để cho người học dễ hình dung và thực hiện theo. Công thức đã có sẵn chỉ cần áp dụng để thử nghiệm. Từ đó sáng tạo để phát triển thêm trên nền tảng này.

  [​IMG]

  4.Nội dung khóa học kinh doanh online -khóa 500$
  Chương trình trực tuyến về kinh doanh online. Các Mô đun thành công để bạn dễ dàng có thể làm theo. Có điều thú vị hơn về ví dụ kinh doanh Dropshipping. Các làm chủ nguồn lưu lượng người dùng – traffic trả phí cho hệ thống.

  [​IMG]

  5.Nội dung khóa học kinh doanh online -khóa 1000$
  Cách tạo dòng thu nhập thụ động từ những nguồn thu hút người dùng bền vững(traffic). Gia tăng giá trị mô hình kinh doanh theo thời gian một cách đều đặn. Đây là khóa học rất thú vị và đặc biệt. Thú vị vì ai cũng muốn gia tăng giá trị( tiền, thương hiệu) theo thời gian.

  [​IMG]

  6.Nội dung khóa học kinh doanh online -khóa 2000$
  Đây là chương trình mà bạn sẽ được học tập và làm việc trực tiếp trong vài ngày cùng người sáng lập và đội ngũ của công ty Easy1up. Cùng học tập về tư duy và thực hành kiếm tiền từ chính cái được học với nó. Cách để tạo ra các cỗ máy bán hàng và gia tăng thu nhập cao.

  [​IMG]

  Chú ý: Bạn mua khóa học nào thì sở hữu luôn các khóa học thấp hơn. Thí dụ bạn mua khóa học 500$ thì bạn có luôn các khóa học nhỏ hơn 500$ đó là khóa học 25$, 100$ và 250$.

  Đăng ký khóa học kinh doanh online
  Vào đây: Khóa học kinh doanh online

  Nếu như bạn không biết đăng ký hãy vào đây xem hướng dẫn: Here

  Tham khảo thêm phân tích về khóa học: Vào đây

  Kết: Với khóa học kinh doanh online Easy1up mình đã giới thiệu trên không những bạn có kiến thức về bán hàng online mà còn có thể kinh doanh ngay trên sản phẩm là khóa học của Easy1up. Bạn có thể bán lại các khóa học bạn đã mua của EASY1UP không giới hạn vì vậy thu nhập cũng không giới hạn. Đó là cái rất đặc biệt mà không có khóa học kinh doanh online nào có ở thời điểm hiện tại.

  ...

Ủng hộ diễn đàn