Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Khóa học miễn phí "Digital design"

Chủ đề thuộc danh mục 'Sự kiện - Cuộc thi' được đăng bởi Linhtran15, 4/8/17.

Lượt xem: 2,600

 1. Linhtran15 Mới đăng kí

  Trong 3 ngày 10, 11 và 19/ 08/2017, sự kiện Trường hè Đa Phương Tiện (PTIT Multimedia Summer School 2017 - PMSS 2017) do Khoa Đa Phương Tiện - Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông sẽ được tổ chức với chủ đề “DIGITAL DESIGN”.


  [​IMG]


  PMSS là khoá học thường niên tổ chức hàng năm nhằm tạo ra sân chơi, giúp các bạn sinh viên cũng như tất cả các bạn yêu thích lĩnh vực đa phương tiện có cơ hội học hỏi, trải nghiệm về đa phương tiện. Năm 2014 - năm đầu tiên PMSS được tổ chức đã thu hút đông đảo các bạn sinh với hơn 1000 đơn đăng kí. Trải qua 3 năm thành công với các chủ đề hấp dẫn, thiết thực, PMSS 2017 năm nay tiếp tục hứa hẹn mang đến cho học viên những trải nghiệm mới cập nhật với xu thế.

  Thời đại công nghệ số đang phát triển mạnh mẽ, ngành đa phương tiện cũng theo đó dần thay đổi. Các sản phẩm đa phương tiện không còn đơn thuần là các ấn phẩm truyền thông, báo chí nữa mà đã áp dụng những công nghệ kỹ thuật số có tính tương tác và tự động hoá. Tham gia PMSS 2017 - Digital Design, dưới định hướng của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, học viên sẽ nắm bắt được xu hướng mới trong lĩnh vực này. Đặc biệt học viên sẽ có cơ hội trải nghiệm làm việc trực tiếp tại các công ty Thiết kế hàng đầu. Cụ thể, PMSS 2017 tập chung đi sâu vào 3 vấn đề : Thiết kế trong game, Thiết kế ứng dụng thực tại ảo/thực tại tăng cường VR/AR, Thiết kế trải nghiệm người dùng UX.


  [​IMG]

  Học viên thực hành viết trong truyền thông hiện đại - PMSS 2016


  Khách mời năm nay là các chuyên gia trong lĩnh vực Digital: Mr. Rajesh Balaji - Lead Game Designer, Gameloft; diễn giả Trương Đắc Bình - Giám đốc dự án Adaptis Việt Nam, Quản lí khu vực Châu Âu - Interaction Design Foundation, diễn giả Đinh Anh Tuấn - Founder/CEO tại VNi – Seeing in believing, cùng các giảng viên của Khoa Đa phương tiện. Với nhiều năm kinh nghiệm, làm việc trong môi trường cả trong và ngoài nước, các diễn giả sẽ giúp các bạn hiểu hơn về Digital, ứng dụng của nó trong thiết kế và hơn nữa trực tiếp giải đáp mọi thắc mắc từ các bạn học viên.

  [​IMG]

  Diễn giả Trương Đắc Bình - Interaction Design Foundation


  PMSS 2017 hứa hẹn sẽ là môi trường học tập thú vị, bổ ích cho các bạn sinh viên yêu thích ngành đa phương tiện.

  Link đăng kí tham gia:
  Code:
  https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSd2kM7AtVGCPuzLB03SITsHEND1-fbq5-6iYMYa2d_QBFV1QA/viewform?usp=send_form
  Mọi thắc mắc xin liên hệ:
  Page PMSS 2017 : https://www.facebook.com/PTITMultimediaSummerSchool/
  Email : btcpmss@gmail.com
  

  ...

Ủng hộ diễn đàn