Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Khóa học nâng cao năng lực thiết kế (Photoshop, branding) (Miễn phí)

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi cuonglkp91, 23/8/19.

Lượt xem: 623

 1. cuonglkp91 Thành viên cấp 1

  Cục Xúc tiến Thương Mại - VIETRADE (Bộ Công thương) và Viện xúc tiến thiết kế Hàn Quốc phối hợp với trung tâm văn hóa Hàn Quốc triển khai chương trình đào tạo thiết kế Hàn Quốc. Đối tượng học viên là những sinh viên chuyên ngành thiết kế cũng như những người yêu thích, quan tâm đến lĩnh vực thiết kế có mong muốn nâng cao kỹ năng thiết kế thực hành.
  • Tên chương trình: Đào tạo thiết kế nâng cao năng lực thiết kế thực hành và hiểu về văn hóa Hàn Quốc
  • Quá trình đào tạo: Giai đoạn nghe giảng thiết kế, thực tập (10 tuần), giai đoạn thực tập làm dự án, phát biểu, triển lãm (6 tuần)
  • Đối tượng đứng lớp đào tạo: Nhà thiết kế dự bị có quan tâm đến thiết kế văn hóa Hàn Quốc
  • Học phí: Miễn phí (Tiền đặt cọc 1,000,000VND, hoàn trả sau khi hoàn thành khóa học)
  • Đối tượng ứng tuyển: sinh viên chuyên ngành thiết kế Việt Nam, các bạn đam mê thiết kế: 18 người (9 người x 2 lớp)
  * Yêu cầu có khả năng sử dụng cơ bản Adobe photoshop, illustration
  • Thời gian tuyển sinh: 06.08.2019 (thứ Ba) ~ 28.08.2019 (thứ Tư)
  Thông tin chi tiết: https://bitly.vn/8lb6
  Fanpage: https://www.facebook.com/Designvietnamkorea/
  Link đăng ký online: https://forms.gle/HTDYcH4FXijFtC6M9
  File đăng ký (gửi về địa chỉ mail bên dưới): Trung tâm Thiết kế Việt Hàn – Số 17, Yết Kiêu, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội. (Ms. Nguyễn Thị Hạnh/Email: Hanh.vkdc@gmail.com)

  ...
 2. David★Lyn

  David★Lyn Thành viên cấp 2

  Thông tin này không tin tưởng tượng và rất có khả năng giả mạo vì đã miễn phí thì các phí kia chắc chắn không hoàn lại 100% hoặc mất luôn không chừng, trung tâm đào tạo mà website đăng ký cụ thể không có, chương trình khóa học cụ thể không trích dẫn. Loại này các em các bạn không nên tin thì hơn!
 3. cuonglkp91

  cuonglkp91 Thành viên cấp 1

  Chào bạn David Lyn
  Thông tin mình up đã rất cụ thể, mình có dẫn link thông tin chi tiết của Khóa học, fanpage của trung tâm, và link đăng ký online. Phần tiền đặt cọc chỉ là mong muốn học viên tham gia đầy đủ khóa học, nếu học viên tham gia 80% khóa học thì tiền đặt cọc này sẽ hoàn trả các bạn ấy.
  Hơn nữa, bên mình không phải là trung tâm đào tạo. Chương trình đào tạo trên là một hoạt động trung tâm tổ chức trong khuôn khổ dự án hợp tác Việt Hàn của trung tâm thôi. Nếu các bạn quan tâm thì có thể đến trực tiếp địa chỉ số 17 Yết Kiêu, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội nhé. Mình cảm ơn.
 4. David★Lyn

  David★Lyn Thành viên cấp 2

  Tôi đã xem qua thông tin trên trang chủ VIETRADE và không thấy thông tin đào tạo trên, chỉ có các khóa học, như vậy có phải đang lợi dụng nhầm gây hiểu nhầm rằng đơn vị trên tổ chức nhưng thực chất là 1 đơn vị ngoài thực hiện không chính thức, mời đưa link về thông tin cụ thể từ VIETRACE đi nào, sao lại ra 1 trang đăng ký sơ sài, fanpage thì chỉ mới đó. Chỉ cảnh giác các bạn trẻ tham gia lưu ý thôi, chưa bao giờ thấy trung tâm đào tạo nào sơ sài như vậy ngoài mấy lớp học thiết kế các lớp học nhỏ lẻ cả
 5. cuonglkp91

  cuonglkp91 Thành viên cấp 1

 6. David★Lyn

  David★Lyn Thành viên cấp 2

  Ok, cám ơn! Nhưng thông tin nên cụ thể hơn, vì trước đây có 1 trung tâm như vậy rồi, vào lấy tiền học viên nhưng ko tổ chức đào tạo sau đó lấy luôn khoảng tiền cọc hoặc ép vào thế chỉ trả lại 30% cọc
  cuonglkp91 thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn