Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Khoá học ngắn hạn: Adobe Illustrator - Thiết kế đồ hoạ Vector

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi Pánh Pao, 4/3/14.

Lượt xem: 2,836

 1. Pánh Pao Thành viên cấp 1

  Adobe Illustrator là phần mềm thiết kế đồ họa phổ biến, chủ yếu dùng để thao tác trong đồ họa vector, cho phép bạn tạo và chỉnh sửa các vector chứ không phải ảnh bitmap như Photoshop. Do đó, với AdobeIllustrator bạn có thể tạo một file kích thước nhỏ nhưng in với một kích thước to hơn gấp nhiều lần mà không gặp vấn đề gì cả.
  Adobe Illustrator là một chương trình linh hoạt có khả năng cung cấp các tác phẩm cuối cùng với chất lượng cao. Nhờ khả năng tạo và chỉnh sửa các đối tượng dễ dàng, Illustrator cực kỳ phù hợp cho các nhà thiết kế đồ họa và có thể được sử dụng cho bất cứ mục đích nào của thiết kế đồ họa. Nó chắc chắn sẽ cho phép bạn được tự do sáng tạo thông qua các tác phẩm nghệ thuật khác nhau.
  Bạn có thể sử dụng Illustrator với nhiều mục đích thiết kế khác nhau như: Vẽ icons, logo, biểu đồ, bản đồ, hoạt hình, tự do thay đổi kích thước hình ảnh mà không lo bị thay đổi về chất lượng đối tượng, vỡ hình, bóp méo, các chi tiết vẫn được hiển thị rõ ràng.
  [​IMG]
  10 buổi học Adobe Illustrator với cây đại thụ trong lĩnh vực đào tạo thiết kế đồ họa Hanoi-Arena – đại diện chính thức của Arena Multimedia tại Việt Nam – sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và kỹ năng để trở thành các Illustrator, Digital Artist, Logo Designer thành công nhất.
  Không có lý thuyết suông, không có những bài giảng nhàm chán. Tất cả mọi thứ đều được cầm tay chỉ việc bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế đồ họa trong nước và quốc tế tâm huyết với nghề với học viên và với ngôi nhà thứ 2 của mình Hanoi-Arena.

  Khóa học ngắn hạn Adobe Illustrator – Thiết kế đồ hoạ Vector
  Thời lượng học 20 giờ = 10 buổi
  Khai giảng dự kiến: 31/3/2014
  Thời gian học: 19h30 – 21h30 vào các thứ 2, 3, 5, 6 hàng tuần

  Học phí chuẩn: 2.100.000 đồng
  Ưu đãi hiện hành: Giảm 20% cho HS, SV và 30% cho học viên của Hanoi-Arena, Hanoi-Aptech, Mobipro
  Chứng chỉ quốc tế mang tên: CERTIFICATE IN CREATING ILLUSTRATION

  Đăng ký trực tuyến tại: http://arena.vn/dang-ky-hoc-adobe-illustrator/
  Tham khảo các khoá học và các chương trình ưu đãi khác tại: http://arena.vn/
  SĐT: 04 3623 1166. Hotline: 0967 166 155

  Liên hệ trực tiếp tại Trường Hanoi-Arena
  Tầng 2, Toà nhà Fafim, 19 Nguyễn Trãi, Ngã Tư Sở, Hà Nội

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 4/3/14

Ủng hộ diễn đàn