Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Khóa học phần mềm misa

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi hopnt1994, 28/1/15.

Lượt xem: 904

 1. hopnt1994 Mới đăng kí

  Điều sử dụng thành thạo phần mềm kế toán là không thể thiếu ở một kế toán thời buổi hiện nay. Vì các nhà tuyển dụng đều muốn tuyển những nhân sự đã biết sử dụng phần mềm để có thể đáp ứng được nhu cầu làm việc của các doannh nghiệp. Chính vì thế trung tâm chúng tôi đã mở ra khóa học phần mềm kế toán giúp các bạn có thể làm việc trên các phầm mềm một cách thành thạo và nhưng kỹ năng để có thể sử dụng các phần mềm đó.
  Khi bạn tham gia khóa học phần mềm kế toán các bạn sẽ được hướng dẫn những kỹ năng và thao tác một cách thuần thục. Công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sử dụng phần mềm kế toán Misa-Fast bằng các chứng từ, số liệu thực tế nhằm đem lại hiệu quả tốt nhất.
  Quá trình học của phần mềm:
  · Các bạn sẽ được hướng dẫn cài đặt phần mềm.
  · Thiết lập hệ thống sổ sách ban đầu trên phần mềm.
  · Các bạn sẽ được hướng dẫn kiểm tra, đối chiếu và sử lý số liệu trên phần mềm.
  · Dưới sự chỉ bảo và giảng dạy của giáo viên các bạn sẽ được sử lý và hạch toán với những số liệu thực tế trên các phần mềm.
  · Lên báo cáo tài chính.
  Học viên sẽ được cung cấp tài liệu và hướng dẫn sử lý số liệu một các nhanh chóng và tiện ích. Phòng học tiện nghi, trang thiết bị đầy đủ mỗi người một máy. Điều kiện học tập chuyên nghiệp. Các giáo viên cũng là một phần qquan trọng để có thể giúp các học viên tiếp thu nhanh hơn và dễ hiểu. Với đội ngũ giáo viên là những kế toán có nhiều năm kinh nghiệm, các kỹ năng đã được đúc kết từ nhiều năm kinh nghiệm.
  Học viên sẽ được cấp chính chỉ học thực hành phần mềm kế toán. Bạn sẽ làm chủ được hoàn toàn các phần mềm kế toán bạn có thể đáp ứng được tất cả những yêu cầu của doanh nghiệp. Bạn cũng có thể đăng ký những khóa học khác khi đã học xong Khóa học kế toán Misa.
  Công ty kế toán An Nguyên.
  Mọi chi tiết xin vui long liên hệ:
  Mr Hợp SĐT: 0965955585
  Địa Chỉ: Phòng A1003 - Tầng 10 - Tòa Tháp A - Số 173 Xuân Thủy - Cầu Giấy

  ...
 2. jindond

  jindond Mới đăng kí

  lịch khai giảng thế nào đây nhỉ
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn