Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
  1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
    Loại bỏ thông báo

Khóa học thiết kế nội thất dân dụng của AWE

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến trúc - Nội thất đẹp' được đăng bởi HOCVIEN-AWE, 12/1/21.

Lượt xem: 1,089

  1. HOCVIEN-AWE Thành viên cấp 2

    Nếu bạn thích nghĩ ra những thiết kế sáng tạo và trang trí nội thất sẽ biến một ngôi nhà thành tổ ấm — hoặc thêm nét độc đáo cho bất kỳ không gian nào — và muốn biến những ước mơ đó thành hiện thực, đây là khóa học dành cho bạn. Khóa học thiết kế nội thất dân dụng này là hoàn hảo cho cả những nhà thiết kế hiện tại và có nguyện vọng muốn nâng cao trình độ học vấn, cơ hội nghề nghiệp và vị thế chuyên nghiệp của họ trong ngành thiết kế nội thất. Hãy thực hiện bước đầu tiên hướng tới sự nghiệp hoàn hảo trong ngành công nghiệp sáng tạo này ngay hôm nay với khóa học này.

    Khi bạn đang tìm kiếm các lớp học thiết kế nội thất, bạn muốn đảm bảo rằng bạn đang nhận được sự giáo dục tốt nhất có thể. Khóa học Nhà thiết kế nội thất khu dân cư được chứng nhận này sẽ không chỉ dạy bạn các nguyên tắc cơ bản và thực hành đạo đức liên quan đến việc trở thành nhà thiết kế nội thất nhà ở mà còn cung cấp cho bạn những hiểu biết vô giá về việc điều hành doanh nghiệp thiết kế của riêng bạn và xây dựng cơ sở khách hàng của bạn. Khóa học thiết kế nội thất của bạn cũng sẽ bao gồm các tài liệu và bài tập hữu ích để giúp bạn thực hành và phát triển các kỹ năng của mình. Vào cuối khóa học, bạn sẽ có thể sử dụng các khái niệm thiết kế của mình trong một danh mục đầu tư để trình bày với khách hàng tiềm năng.

    ...

Ủng hộ diễn đàn