Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Khóa Từ Được Sản Xuất Theo Công Nghệ Mới Nhất

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi ngahd92, 19/1/16.

Lượt xem: 745

 1. ngahd92 Mới đăng kí

  Khóa từ một thiết bị an ninh thông minh, hiện đại với các tính năng ưu việt như đơn giản, dễ sử dụng, có dộ an toàn cao, giảm cho phí cho việc thuê nguồn nhân nhân lực bảo vệ và quá trình kiểm soát trở lên dễ dàng cho dù khu vực kiểm soát như cơ quan, tổ chức, văn phòng, tòa nhà hay trung tâm thương mại có nhiều người ra vào. Các hàng vi gian lận luôn được phát hiện và sử lý kịp thời.

  [​IMG]
  Nguyên lý hoạt động của hệ thống kiểm soát ra vào khóa từ

  - Hệ thống kiểm soát ra vào khóa từ hoạt động dựa trên công nghệ nhận dạng ( thẻ hoặc vân tay ) và kiểm tra mật khẩu, ID ( đã được cài đặt ) của tất cả những cá nhân, những người ra vào qua hệ thống kiểm soát.

  - Mỗi thành viên sẽ được cung cấp một số ID cụ thể bằng thẻ hoặc lấy chính vân tay của mình làm số ID. Hệ thống kiểm soát ra vào sẽ quản lý và phân quyền dựa trên số ID đã cấp phát.

  - Tất cả những lần ra vào của mỗi thành viên sẽ được lưu tại đầu đọc kiểm soát ( Số ID của cá nhân, ngày giờ vào/ra, cổng, cửa vào/ra, tình trạng vào/ra).

  Thông số kỹ thuật về khóa từ

  - Lực giữ cửa trung bình 300 Kg.
  - Nguồn 12V/370mA hoặc 24V/185mA
  - Cho phép theo dõi tình trạng cửa.
  - Khối lượng thông thường 1Kg
  - Có 2 loại: khóa từ cho cửa mở vào & khóa từ cho cửa mở ra.

  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
  Địa chỉ: Số 4, 34/23 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, TP Hà Nội.
  Điện thoại: (04) 3.7824073
  Hotline: 093.6611.372

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn