Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Khởi nghiệp dịch vụ in 3D với vốn 5tr

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiếm tiền Online' được đăng bởi bemyself1983, 4/4/18.

Lượt xem: 4,058

 1. bemyself1983 Mới đăng kí

  Chào mọi người !
  Hiện tại mình tìm hiểu thì hiện tại in 3D ở Việt Nam dần dần phát triển trên nhiều ngành nghề như : kiến trúc, nội thất, cơ điện tử, khuôn đúc, mỹ thuật công nghiệp, thiết kế mô hình.... Mình thấy tìm thấy một website nước ngoài họ cho free những file 3D rất hay thingiverse. Mình dự định mở ra dịch vụ in 3D với giá là 20k / 1 giờ. Mình thử tính 1 file có kích thước khoảng 100 x 100 x 100 mm thì in khoảng 30 giờ với trong lượng khoảng 200g thì 30 * 20k = 600k.
  Mình tìm thấy có một nơi bán máy in 3D CGen với giá 4tr7 + 1 cuộn nhựa 300k / 1kg tộng cộng là 5tr vừa tròn. Nếu mình in 1 file mình ví dụ như trên thì coi như gỡ vốn được cuộn nhựa và con dư 800g nhựa.
  Các bạn thấy có ổn không cho mình xin ý kiến về mô hình dịch vụ của mình. Hiện tại mình mới tìm hiều về ngành nghề này. Nên các bác bào có kinh nghiệm thị xin chỉ giúp. Các bạn nào biết chỗ nào bán máy rẻ hơn hoặc vật liệu rẻ hơn xin chỉ giúp.

  (do diễn đàn không cho mình tạo link. nến các bạn lên google search In 3D CGenthingiverse nhé để xem website của họ)
  Cảm ơn các bạn

  ...
  nguyen_antu thích bài viết này
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn