Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
  1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
    Loại bỏ thông báo

Khôi phục cài đặt mặc định và vùng làm việc cho Photoshop

Chủ đề thuộc danh mục 'Cơ bản' được đăng bởi ducphamdeveloper, 11/3/16.

Lượt xem: 2,410

  1. ducphamdeveloper Thành viên cấp 1



    Đôi khi Photoshop quá lộn xộn mà bạn không biết làm sao, hay vùng làm việc sau một thời gian được bạn đặt lộn xộn và bạn không muốn mất thời gian sắp xếp lại. Hay Photoshop bị lỗi gì đó khi làm việc mà bạn chưa rõ nguyên nhân? Hãy khôi phục các thông số về mặc định, tự động sắp xếp lại vùng làm việc.

    ...
  2. drax

    drax Thành viên cấp 4

    window + r, gõ %appdata%, tìm mục photoshop delete đi là nó reset toàn bộ thiết lập cài đặt của ps.
  3. ducphamdeveloper

    ducphamdeveloper Thành viên cấp 1

    Xóa thư mục như bạn drax nói nhiều người khó, mà không cẩn thận gây lỗi.
  4. drax

    drax Thành viên cấp 4

    bảo đảm không lỗi. chỉ có điều thiết lập lại toàn bộ phím tắt vv... sau đó thì khá mệt, nếu thực sự không cần thiết thì không nên reset.

Ủng hộ diễn đàn