Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Không có tab 3D trên Photoshop cc 2015

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi Hakkydororo, 5/10/16.

Lượt xem: 2,068

 1. Hakkydororo Thành viên cấp 2

  Tình hình là hôm nay em xem mấy clip về 3D trên Photoshop. Nhưng phát hiện ra là chả thấy cái 3D trong cái pts của em các bác ạ.
  E đang dùng AMD radeon R7 M265. Chắc vấn đề là tại nó vì cũng thấy mấy cái không bình thường trên AE. Anh em cô bác nào biết nguyên nhân hay hương giải quyết hem???
  W9ckFyQ.jpg

  ...
 2. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Bạn cài bản này ở đâu đấy? Cái việc không hiển thị tính năng 3D trên menu và trong Preferences không liên quan tới card đồ họa của máy tính đâu. Cái này là do cờ rắc không đúng hoặc bản cài đặt đó đã được chỉnh sửa. Nhưng với mình thì đây có lẽ là do thớt cờ rắc sai dẫn tới tình trạng bị mất tính năng này. Hoặc download thông qua công cụ Creative Cloud bị lỗi (tải rất nhanh là vấn đề rồi).

  - Nhưng chắc chắn rằng đổ tội cho card đồ họa là oan cho nó vì khi một card đồ họa nào đó là onboard đời cũ hoặc rời nó không hỗ trợ thì sẽ bị mờ xám đi, và tất nhiên trong thiết lập Graphics Processor Settings cũng sẽ bị mờ đi. Huống chi cái card rời kia của thớt thuộc loại khá tốt và hỗ trợ đồ họa lẫn game đâu phải vừa, thậm chí dư sức để làm tốt 3D ấy chứ.
  tranvan.muonHakkydororo thích bài viết này.
 3. prochickenman

  prochickenman Mới đăng kí

  Bên cs6 có phần cờ rắc thêm cho tính năng này còn trên CC mình chưa thử cài. CHấc cũng có đó
  Hakkydororo thích bài viết này
 4. Hakkydororo

  Hakkydororo Thành viên cấp 2

  Nếu vậy thì dễ giải quyết rồi. Đa tạ các vị huynh đài :-bd

Ủng hộ diễn đàn