Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Không hiện Create video timeline trong timeline Photoshop CS6

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi CÔNG TÙNG, 4/10/12.

Lượt xem: 13,403

 1. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Bản khác cũng vậy thì tức là cấu hình máy của bạn không đáp ứng để chỉnh sửa video rồi.
  tranvan.muon thích bài viết này
 2. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  Muốn chuyên chỉnh sửa video, thì chọn phần mềm chỉnh video mà sài, chứ ai lại lấy Phótoshop nhảy qua chỉnh sửa video, còn cài nhiều bản thử cái nào sửa dc làm chi cho mệt mỏi, Photoshop chỉ là load video từ ngoài vào, chỉnh vài thứ đơn giản để Save As ra hình động GIF thì tạm sài đở thoai, chỉnh video chuyên nghiệp, thì Adobe đã có, ai cũng biết rùi, nhưng lại yêu cầu card màn hình xịn, thì bạn hok sài nỗi nó, còn chỉnh video giải trí, hok cần card màn hình theo hiện tại của bạn, thì thử sài Sony Vegass chỉnh cũng ngon hơn Photoshop.
 3. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  tranvan.muon Cũng phải, với Photoshop nó không phải là chuyên để chỉnh sửa hoàn toàn cho video, nhưng nó cũng mang lại các tính năng như cắt, ghép, thêm một số hiệu ứng cơ bản như bên After Effect.

  - Tuy nhiên mình nên áp dụng các phần mềm về chỉnh sửa video khác. Nếu như máy tính cấu hình tầm trung thì không nên đú với những file lớn trong Pr hoặc Ae. Hoặc chỉnh sửa lẻ tẻ thì vẫn có thể dùng, hay thì Sony Vegas hoặc Camtasia Studio.
  Hà Bơtranvan.muon thích bài viết này.
 4. jos.luc

  jos.luc Mới đăng kí

  Em muốn làm hiệu ứng mây trôi cho ảnh để sống ảo :)) nhưng không biết xoá phần thừa trog sony vegas. Ae thì cấu hình máy không đủ, em chỉ nghịc ngợm thôi chứ không phải dân design ạ
  tranvan.muon thích bài viết này
 5. Vuongquyan

  Vuongquyan Mới đăng kí

  Dung cái nay 3d activice bạn ơi
  (Ko cho post link ở đây)

Ủng hộ diễn đàn