Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Không hiển thị được menu con trong css bootstrap khi có thanh cuộn(scroll)

Chủ đề thuộc danh mục 'HTML - CSS - JS - PHP - ASP' được đăng bởi giangnamnam, 1/12/17.

Lượt xem: 4,627

 1. giangnamnam Mới đăng kí

  Hi các bạn,mình là newbie mới làm quen với css+html mình đang tìm hiểu về bootstrap tuy nhiên do sự hiểu biết có hạn còn mơ màng nên khi xử lý về vấn đề menu mình đang gặp 1 lỗi như sau mà không biết xử lý như nào,mình post nên đây xin nhờ các bạn chỉ giáo giúp mình với nhé.

  Ảnh chụp màn hình :
  Code:
  https://photos.google.com/share/AF1QipN1gUlcuB3zpUZ-scjmd6vhZyDFM8S-GsUUKH-SjGbTbI7kuz1Z-1JTfViNwt2B7w?key=QkVhOThzMXFzVFJrbGctRGFEQUpYRVhDa1Z0cTBR
  Mình đang tạo 1 menu đa cấp bằng bootstrap như hình sau,do nội dung của menu con quá dài nên mình thêm scroll bar cho menu đó,mục đích là để người dùng họ có thể cuộn lên xuống để xem hết nội dung trong menu con đó,nhưng khi mình click hay hover vào link cha thì nó cứ nằm lì bên trong không nổi ra ngoài,các bạn có thể chỉ giúp mình cách làm cho menu con hiện ra khi hover hay click vào menu cha khi menu đó có chứa thanh cuộn không,mình xin chân thành cảm ơn các bạn.

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 1/12/17
 2. anhka113

  anhka113 Banned

  xin demo mới fix được chứ bạn ơi.

Ủng hộ diễn đàn