Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Không khí đón giáng sinh sớm 2017 ở Sài Gòn

Chủ đề thuộc danh mục 'Video clip - Phim ảnh' được đăng bởi Zai Tri, 11/12/17.

Lượt xem: 1,769

 1. Zai Tri Mới đăng kí

  Mời các bạn xem clip Không khí đón giáng sinh sớm 2017 ở Sài Gòn với những địa điểm nổi tiếng đã trang trí giáng sinh đẹp cho bạn chụp ảnh selfie ... đẹp đặc biệt là vui chơi chụp ảnh bằng máy pro miễn phí và bảo vệ không làm phiền.


  ...
 2. Zai Tri

  Zai Tri Mới đăng kí

  Coi lại Giáng Sinh 2016 ở Tp Hồ Chí Minh  [​IMG]
 3. Zai Tri

  Zai Tri Mới đăng kí

  Giáng sinh 2017 ở siêu thị Nhật Bản Aeon Bình Tân

 4. Zai Tri

  Zai Tri Mới đăng kí

  Khám phá xóm đạo xung quanh Bắc Hải - Quận 10, Tân Phước - Quận 11, khu vườn rau nhà thờ Lộc An - Tân Bình với nhiều mẫu hang đá đẹp mắt, thiết kế độc đáo, nhiều loại hang đá mini, hang đá có suối nước chảy róc rách, đèn sáng trưng một góc thành phố.

 5. Zai Tri

  Zai Tri Mới đăng kí

  Giáo xứ Lộc Hưng khu vườn rau Quận 10 nổi tiếng nay đã rất đẹp với ánh sáng từ con đường Chấn Hưng - Hưng Hoá được trang trí cực đẹp đến trong khuôn viên nhà thờ Mừng Chúa Giáng Sinh - Noel 2017

Ủng hộ diễn đàn