Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
  1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
    Loại bỏ thông báo

Không Lò, Không nhào, Không Men, Không Nước] Cực kỳ DỄ DÀNG và RẺ! Bên ngoài giòn và bên trong mềm!

Chủ đề thuộc danh mục 'Kinh nghiệm / Kiến thức dành cho designer' được đăng bởi hienpham89, 9/10/21.

Lượt xem: 2,911

  1. hienpham89 Thành viên cấp 3


    * Thành phần
    60g bí ngô
    50g (4 muỗng canh)
    đường 200g (1,6 chén)
    bột gạo nếp
    dầu ăn

    Mẹo quan trọng:

    1. Đổ hết nước thừa trong bí sau khi hấp. Nếu không muốn như vậy bạn hãy cho thêm bột nếp vào nhé, vì độ ẩm của bí khác nhau nên bạn hãy điều chỉnh lượng bột nếp cho phù hợp nhé.
    2. Cho tiếp 3 lần bột nếp vào, quan sát trạng thái của bột lúc cuối thấy bột hơi mềm là được.
    3. Đun ở lửa vừa-nhỏ, nhiệt độ của dầu khoảng 160 ° C (320 ° F), bạn cần lật tiếp bánh bí đỏ để có thể nóng đều.

    ...

Ủng hộ diễn đàn