Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Không mở được file ảnh tải từ icloud trên photoshop!!!

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi Lê Cảnh Hoàng, 23/4/18.

Lượt xem: 2,503

 1. Lê Cảnh Hoàng Mới đăng kí

  Mọi người giúp em với. Chả là em có chụp ảnh trên iphone và muốn chuyển ảnh đó về máy để edit trên photoshop. Em lên icloud.com down ảnh về rồi em mở ảnh bằng photoshop và nó hiện lên như hình, bất kì ảnh nào em tải trên icloud về đều bị vậy. Ảnh down trên icloud về có định dạng JPG.
  Em có thử mở bằng paint rồi lưu lại định dạng png và jpg nhưng đều ko mở đc. Em cũng thử đổi thư mục, đổi tên nhưng cũng ko có tác dụng nốt.
  Em có thử up ảnh lên fb hay zalo rồi down về nhưng chất lượng bị giảm và lại cũng ko mở đc trên photoshop @@.
  Mong cao nhân nào giúp em ạ. Nếu có thể thì cho em biết nguyên nhân đc ko ạ.
  Hiện tại em đang xài photoshop cs4 ạ.

  [​IMG]

  ...
 2. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  1. iPhone + hệ điều hành iOS của bạn đang là số phiên bản bao nhiêu?
  2. Mình nhìn phiên bản CS4 là gần đoán ra được lý do rồi. Nhưng chưa chắc!

  - Thế nên bạn gửi cho mình một tấm hình (file đã upload lên đâu đó chứ đừng gửi trực tiếp qua link ảnh) để mình kiểm tra.
  Đạt PhanLê Cảnh Hoàng thích bài viết này.
 3. Lê Cảnh Hoàng

  Lê Cảnh Hoàng Mới đăng kí

  iphone của mình hiện đang là phiên bản 11.2.6
  Đây, hình nguyên gốc mình mới up lên drive đây bạn:
  Code:
  https://drive.google.com/file/d/1aQgBrlcUR_uHNHlfEkg74g6FcDaNKtXv/view?usp=sharing
 4. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @Lê Cảnh Hoàng : Cho dù có bị lỗi, thì sau này, còn chọn phương án 2, là chọn nhiều hình ảnh, rùi chọn mục, gửi ảnh vào Email - Gmail, rùi từ Gmail trở về Photoshop, là chắc cú mèo.
 5. annc0212

  annc0212 Thành viên cấp 1

  Mình down thử ảnh của bạn và mở bình thường, có lẽ là do bản Pts của bạn thấp quá. Bạn nên nâng nó lên ít nhất là CS5 nhé
 6. _Văn Văn-Designer_

  _Văn Văn-Designer_ Thành viên cấp 1

  Có 1 cách này chắc chắn sẽ được. click chuột trái vào ảnh chọn edit bằng paint sau đó không làm gì và save as lại bằng đuôi .png Tiếp theo mở Photoshop lên và open file đã save as bằng đuôi. PNG là sẽ Mở được nhé.
  tranvan.muon thích bài viết này
 7. Lê Cảnh Hoàng

  Lê Cảnh Hoàng Mới đăng kí

  bạn tranvan.muon với bạn _Văn Văn-Designer_ : cách của 2 bạn là 2 cách mình đã thử và đã ghi trên bài viết nha, và tất nhiên là ko đcc :((
  annc0212 chắc cài cs5 quá, mà sợ lag máy khó edit thôi :((
  Hồng Sơn bác tìm ra nguyên nhân chưa? e chờ bác mấy bữa nay.
  tranvan.muon thích bài viết này
 8. annc0212

  annc0212 Thành viên cấp 1

 9. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  tranvan.muon thích bài viết này
 10. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @Lê Cảnh Hoàng : e phải nói từng bước, cái bước nào dc, và bước nào hok dc, thì các bạn mới chỉ dẫn dc, trước tiên, là e nói, là iCloud qua dc PC, rùi mở bằng Paints, trong Paint Windows xem dc, hiện dc hình, ngon rùi hả ? vậy thì ngon rùi đó... từ từ, đừng lưu PNG, khoan..., khoan..., chờ ngay chổ này đây, Paint vẫn hiện dc hình, là ngon cơm rùi, chờ tí xíu... giữ nguyên hiện trường này, để @Hồng Sơn chỉ dẫn tiếp ! dzô ! :))
  Chỉnh sửa lần cuối: 26/4/18
  Hồng Sơn thích bài viết này
 11. Lê Cảnh Hoàng

  Lê Cảnh Hoàng Mới đăng kí

 12. Lê Cảnh Hoàng

  Lê Cảnh Hoàng Mới đăng kí

  annc0212 có điều kiện e sẽ đổi con khác, hiện tại vẫn chưa cần lắm :D
 13. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @Lê Cảnh Hoàng : Sao e nói, là Windows Paint vẫn mở dc, nhìn thấy cái gì ... đó mà ? e đừng nói lung tung, 1 dàn, tới Photoshop, là error hết thuốc chữa, hok ai đứng trước máy e, ai cũng đọc thấy e có mở bằng Windows Paint,, và e nhìn thấy có hình ảnh.

  trước mắt, e mở bằng Paint, là nhìn thấy cái gì nhĩ ? (chụp màn hình Paint ra xem ?), đừng làm gì hết, đừng lạy lung tung, a ở Saigon lận, đâu có đứng trước mặt e đâu, mà e lạy lung tung vào màn hình, e cứ ngồi im, mở mắt nhìn màn hình, nhìn thấy gì, nói ra đây trước, các bạn mới biết chỉ dẫn e lưu file.BMP, chứ e cứ nói vèo véo, hok dừng chổ nào cả, mà nhắm mắt ném đại vào Photoshop, thì error hết thuốc chữa !
  Chỉnh sửa lần cuối: 27/4/18
 14. Lê Cảnh Hoàng

  Lê Cảnh Hoàng Mới đăng kí

  tranvan.muon ok e hiểu ý bác rồi, trước cứ tưởng bác troll e :v. e mở bằng paint vẫn thấy hình như bình thường nha[​IMG]
  Còn bác Hồng Sơn chỉ giáo giùm e với, nếu hết cách thì có lẽ e xài cs5 vậy
  tranvan.muon thích bài viết này
 15. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @Lê Cảnh Hoàng : Bi giờ, sẽ có nhiều cách qua dc bên kia, e thử "Save As" (2 chữ), ra bitmap.BMP trước đê, nhớ đặt tên khác, kèm chữ A phía sau tên cũ, đễ tách riêng, hok còn dính mã Code hình cũ nữa. rùi Open bên Photoshop, thử xem nó thế nào, rùi nói ra đây. nếu mở dc, thì từ Photoshop, ra lại JPEG, là xong.

  (còn nhiều cách nữa, qua dc bên kia, còn chiêu cao hơn, là ra file .TIFF, rất mạnh và chắc kèo, nếu sài file .BMP qua dc bên kia, thì chưa cần sài tới chiêu .TIFF).

  @Lê Cảnh Hoàng : trên kia, a kêu e dừng lại, ở bước Windows Paint, chụp màn hình, rùi chờ Hồng Sơn , nhìn ngắm trước, (vì e tag tên Hồng Sơn ra hỏi, mà hok phải hỏi a, a là chen lấn, chọt ngang vào nói, rất mắc cười, a để mặt cười, là vậy đó), thì trên kia, e tag ai, thì phải để hình cho Hồng Sơn nhìn, để Hống Sơn chỉ dẫn e làm bước tiếp theo. Chứ e cứ nói 1 hới hok dừng lại, rùi tới bên Photoshop error, rùi kêu Hồng Sơn giúp e, hok biết từ đâu bị error, hok biết giúp e, từ chổ nào mà nói nữa.
  Chỉnh sửa lần cuối: 28/4/18
  Hồng Sơn thích bài viết này
 16. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Thớt cứ thử như bác Muôn chỉ dẫn xem, mà không được thì mở bằng một phiên bản cao hơn xem :-?
  tranvan.muon thích bài viết này
 17. Lê Cảnh Hoàng

  Lê Cảnh Hoàng Mới đăng kí

  Em đã mở bằng paint rồi lưu dạng file bmp đây nhé bác tranvan.muon [​IMG] . Kết quả sau khi em mở qua photoshop vẫn ko đc nha, nó hiện y chang như cái lỗi ở đầu [​IMG]
  tranvan.muon thích bài viết này
 18. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @Lê Cảnh Hoàng : vậy thì thử Save As qua file.TIFF, cũng là xào qua xào lại thử chơi, nó ra thế nào.

  a nói thật, thì a vẫn còn tuyệt chiêu cúng cùi, là Copy từ Paint, rùi nhảy qua Photoshop, Open file theo size Clliping Broad của RAMi cho sẵn, bên Photoshop chờ sẵn, đón cái Paint Paste qua, là chắc chắn xong phim, (phải sài Actions, lệnh : Open - Merge - Save - Close cho lẹ, hok loay hoay câu giờ nữa :))). nhưng mà, chơi cái file.TIFF, thử xào qua xào lại, xem thế nào trước đã, rùi mới chơi tuyệt chiêu, 1 phát, dứt điểm, hok xong, cũng phải xong, khỏi phải loay hoay vòng vèo đến 18#, xuất chiêu đê, Dzô ! :))
  Chỉnh sửa lần cuối: 30/4/18
  Lê Cảnh Hoàng thích bài viết này
 19. Lê Cảnh Hoàng

  Lê Cảnh Hoàng Mới đăng kí

  chiêu tiff cũng ko ăn thua luôn bác à :D. e mở hình trên paint -> select all -> mở photoshop tạo 1 ảnh trống -> paste -> ok. :v
 20. Lê Cảnh Hoàng

  Lê Cảnh Hoàng Mới đăng kí

  cách copy qua có vẻ ổn bác à, tại chất lượng ko giảm
  tranvan.muon thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn