Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Không mở được file :((

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về Corel' được đăng bởi Long_Design, 27/3/18.

Lượt xem: 8,061

 1. Long_Design Mới đăng kí

  mediafire.com/file/1cb5b398f2qadcy/the+nhan+vien+funbon+27032018.cdr
  e có cái file tự nhiên cheo máy phát, rồi khởi động lại thì k mở đc nữa, bị mấy lần r toàn phỉa làm lại, A cay thật. Cao thủ nào biết chỉ giáo x_xx_xx_x

  ...
 2. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @@Long_Design : Bạn up thử vào 2 trang dưới này, xem nó nhai dc hok, hok cần chuyển đổi bước tiếp theo, nếu nó nói error gì gì đó, thì là hết phim, nếu nó đọc ngon, và chờ bạn nhấn down, thì bạn xào qua xào lại, nhảy qua EPS, rùi lại mở bằng Corel, lại nhảy về CDR, xào qua xào lại, có thể phát hiện mới, vì free mờ ! :))

  https://www.zamzar.com/

  https://cloudconvert.com/
 3. Hàn Thiên Hành

  Hàn Thiên Hành Thành viên cấp 2

  File trắng bóc bạn ạ. Không hề có 1 tý thông tin nào bên trong luôn. Nếu đang sài Corel x7 trở lên nó đều có chức năng auto lưu. Bạn nên bật cái đó lên để tránh trường hợp treo mà phải làm lại từ đầu. Mình cũng bị dính mấy lần rồi :'(
 4. Long_Design

  Long_Design Mới đăng kí

  @@tranvan.muon hay, nhưng vẫn k ăn thua #:-s(trang giấy trắng)
  tranvan.muon thích bài viết này
 5. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @Long_Design : CÁc trang online đã báo trắng bốc, thì hết phim, chỉ là kiểm tra online, là trung thực nhất, bi giờ hết phim, bạn phải chịu khó vẽ lại trang mới, hok cần cài qua cài lại phần mềm, Corel rất dễ bị lộ, vì chỉ dùng Keygen, hok có dạng kiểu thay thế file cracked, cài nhiều, là lộ key, khó qua dc Corel !

Ủng hộ diễn đàn