Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Không tải được vector là tại sao ạ?

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Tư vấn về tin học, máy tính' được đăng bởi maihong0212, 28/9/17.

Lượt xem: 4,815

 1. maihong0212 Mới đăng kí

  Chào các bác, em mới học làm ảnh và được biết đến trang freepik. com để tải.
  Tuy nhiên khi e lựa chọn tải vector nhấn tải, thì tự động nhảy sang tab mới và load 1 lúc thì bị như tình trạng mất mạng, trong khi các ứng dụng khác vẫn bình thường.
  Không thể truy cập trang web này
  downloadscdn3 mất quá nhiều thời gian để phản hồi.

  Hãy thử:

  BÁC NÀO GẶP TINH TRẠNG NÀY GIUP E VỚI XEM CỦA E BỊ LSAO VỚI Ạ, E NGHĨ DO MÁY E CÀI CHẶN GÌ ĐÓ, NHƯNG E KIEM TRA TƯƠNG LỬA BỎ RỒI VẪN KHÔNG ĐƯỢC Ạ

  ...
  tranvan.muon thích bài viết này
 2. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Bạn gửi trực tiếp cái link đó thì mọi người mới kiểm tra đc chứ? Nếu như tất cả đều bị như vậy tức là trang đó bị lỗi. Còn vẫn bình thường thì lúc đó phải xem lại mạng internet của bạn cùng một số vấn đề về internet.
  Hà Bơ thích bài viết này
 3. A-Sin Design

  A-Sin Design Mới đăng kí

  Mình lúc trước cũng bị, mình nghĩ là do Win..Lúc trước mình xài win 7 chưa update, win7 cũ nhất và cũng bị lỗi win nữa, khi cài đặt máy lại thì ko bị tình trạnh này nữa
  tranvan.muon thích bài viết này
 4. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @A-Sin Design : Mình cũng bị 2 Cloud kho lưu trữ, hok thể đăng nhập bình thường dc, báo lỗi "Kiểm tra proxy và tường lửa" y chan trên kia nói, mình có tìm trên mạng các cách fix lỗi, nó nói là do DNS của mạng, nhưng mà, mình hok hiểu biết về DNS là gì, sửa DNS thì càng lộn xộn, mất internet luôn, phải quay trở về auto như cũ, sau đó, mình dùng điện thoại đăng nhập mồi thử 1 phát, là trở về PC đăng nhập dc bình thường, mình hok hiểu lý do tại sao như vậy, miễn cứ nhảy qua nhảy lại PC và Điệng Thoại, là tự động xong phim, ha ha ! :))
  Chỉnh sửa lần cuối: 28/9/17
  A-Sin Design thích bài viết này
 5. A-Sin Design

  A-Sin Design Mới đăng kí

  tranvan.muon hay zậy ta, cái này cũng gọi là 1 cái mẹo đây...^^...tks bạn nhìu nhé
  tranvan.muon thích bài viết này
 6. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @A-Sin Design : Mà chủ thớt freepic hok cần đăng nhập. mà lại hok cho link để các bạn kiểm tra nữa, có 1 cách, là chủ thớt dùng điện thoại, sài lại cái wifi trong nhà của chủ thớt (nếu có), rùi down thử, nhiều khi mồi nhá 1 phát, "thông cống" cái proxy gì đó rùi, thì quay trở về PC vì là auto proxy gì đó, sẽ giữ y chan như cũ, thông suốt luôn, mà chủ thớt giấu ém link down quá, chắc là đang down file "bí mật quốc gia" hok cho ai thử kiểm tra link đó thế nào ! ha ha ! :))

  @maihong0212 : e để link down ra, các bạn khác down dùm, kiểm tra dùm lun, chứ đọc trên kia, sao mà biết lý do, chỉ có nhờ người khác down dùm, chứ càng sửa proxy càng hư internet đó. lúc trước, a cũng có 1 link bị lỗi, a đưa link down nhờ các bạn ở đây đi ngang qua down dùm, là xong phim nhanh gọn, a hok biết lý do tại seo nữa ! :))

  @maihong0212 : Lúc trước, a cũng có 2 link như hình dưới này nè, phải nhờ người khác down dùm a :

  [​IMG]
  Chỉnh sửa lần cuối: 28/9/17
 7. drax

  drax Thành viên cấp 4

  đã test, tải bình thường nhé b. m nghĩ máy b bị một cái java script gì đó load trang chậm, điều hướng trang web sai r.
  tranvan.muon thích bài viết này
 8. drax

  drax Thành viên cấp 4

 9. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @drax : Mình hok biết sửa DNS, chỉ có cho điện thoại tự động, làm gì thì làm, miễn vào dc, là dc, sau đó, wifi tự giữ nguyên cái đó, trở về PC là dc, mà 8.8.8.8 - 8.8.4.4 mình để vào, bị hư luôn mạng, phải trả về auto, hok nhìn thấy nó thế nào, thì mới dc. chỉ là lúc trước bị thoai, bi giờ, là bình thường, chắc là chủ thớt cũng bị như vậy đóa, mình chỉ nói về lúc trước thoai !

  [​IMG]

Ủng hộ diễn đàn