Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Không thể xóa bài đăng trên Facebook, anh em cẩn thận trước khi sống ảo

Chủ đề thuộc danh mục 'Đọc báo - Tin nóng hổi' được đăng bởi Hoanglong5690, 20/11/17.

Lượt xem: 4,098

 1. Hoanglong5690 Mới đăng kí

  Mình và nhiều anh em khác đều không xóa được những bài đã đăng trên Facebook khi duyệt bằng trình duyệt máy tính (còn phiên bản Facebook trên điện thoại vẫn xóa được bình thường). Kiểm tra thử thì vẫn chưa có thông tin chính thức từ Facebook nên vẫn không loại trừ khả năng đây chỉ là một thử nghiệm gì đó hay mãi về sau vẫn vậy. Tuy nhiên, nếu Facebook không cho xóa post (bao gồm cả status, hình ảnh, video,…) nữa thì từ giờ anh em nên thận trọng hơn khi đăng gì đó lên. xem them: nap muc in gia re hcm

  [​IMG]
  Mục xóa bài đăng khi duyệt Facebook bằng trình duyệt đã biến mất

  Tuy không thể xóa được vĩnh viễn một post nhưng chúng ta vẫn còn có cách để không muốn cho người khác thấy. Có 2 cách làm ở đây: hoặc là chọn vào mục “ẩn bài đăng trên trang cá nhân” (vẫn sẽ hiện trên news feed); hoặc cài đặt là chế độ hiển thị của bài đăng là “chỉ mình tôi - only me” (không hiện trên news feed, chỉ mình chúng ta thấy).
  xem them: nạp mực máy in quận bình thạnh gia re

  Chủ đề tương tự

  ...

Ủng hộ diễn đàn