Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Không thích làm người...bỏ tiền phẫu thuật để trở thành quỷ

Chủ đề thuộc danh mục 'Đọc báo - Tin nóng hổi' được đăng bởi Người Chia Sẻ, 13/2/14.

Lượt xem: 2,425

 1. Người Chia Sẻ Share to be shared!

  Với chiếc lưỡi chẻ đôi, cặp răng nanh nhọn và sừng mọc trước trán, anh Diablo Delenfer, 43 tuổi khiến không ít trẻ em lẫn người lớn phải hoảng sợ trước ngoại hình tựa quỷ dữ của mình.

  Anh Delenfer, tên thật là Gavin Paslow, vốn từng là một nhân viên an ninh sinh sống và làm việc tại hạt Kent, Anh Quốc. Anh tự nhận mình là một nghệ sĩ hóa thân thực thụ khi sẵn sàng chi ra một khoản tiền lớn để thực hiện các ca phẫu thuật kinh dị lên cơ thể.

  [​IMG]
  Anh Diablo Delenfer sở hữu ngoại hình giống như ác quỷ.

  Delenfer giải thích, những gì anh làm mặc dù đối với người khác là điều vô nghĩa nhưng với anh là cả một nghệ thuật. Anh nhận thức được rất rõ về điều này.

  [​IMG]Phẫu thuật chẻ đôi lưỡi và cấy sừng.

  Với khoản tiền 10.000 bảng Anh (khoảng 350 triệu đồng), anh Delenfer đã thực hiện ca phẫu thuật chẻ đôi lưỡi, cấy sừng và xăm toàn bộ tròng mắt sang màu đỏ của máu. Tuy nhiên, bất chất sự đau đớn của mỗi ca phẫu thuật, anh Delenfer cho biết vẫn sẽ tiếp tục nuôi dưỡng sở thích này trong tương lai. Mặc dù biết sở thích của mình là hơi kỳ dị nhưng hơn hết, anh được là chính mình.

  ...
  nhtraramboxperia thích bài viết này.
 2. ramboxperia

  ramboxperia Thành viên cấp 2

  tên này chắc bị tâm thần không hề nhẹ /:)

Ủng hộ diễn đàn