Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Không vào được máy trong mạng lan công ty

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến thức tin học' được đăng bởi nucuoinho, 1/4/21.

Lượt xem: 2,031

 1. nucuoinho Thành viên cấp 2

  Chào mọi người
  Mình xin hỏi vấn đề về kết nối và chia se mạng lan trong công ty, chuyện là trước máy tính sài mạng công ty có thể truy cập vào máy tính khác trong công ty để chia sẻ file, nhưng vừa rồi dây mạng cắm vào máy tính mình hỏng, mới lấy một dây khác thay thế vào, dây này vẫn cắm vào cùng modum với những máy khác nhưng lại không vào được máy khác như trước, máy khác cũng không vào được máy này lun. lên anh gu gồ hỏi và làm theo ảnh chỉ bảo nhưng không thành. Bây giờ máy mình giống bế quan tỏa cảng ý, chơi một mình không ak. Có anh chị em nào bên mạng không tư vấn giúp cho em nó trở lại như thời thanh xuân lúc ấy được không ạ. ( vẫn còn 1 máy khác cũng tình trạng tương tự nhưng bệnh nhẹ hơn tí, ẻm chả giao lưu với ai được nhưng mọi người vẫn giao lưu với ẻm được, thấy vẫn có thể vào ẻm lấy file được nêm kệ, giờ dính em này không làm được gì nên tìm lang y chữa giúp 1 tay ạ)
  Thanks

  ...
 2. MICHAEL DUC

  MICHAEL DUC Mới đăng kí

  Hi! chào cả nhà, tôi muốn tìm mua 1 Bản vẽ điện tử - Wacom đã qua xử dụng, còn xài tốt, giá từ 1 triệu trở lại. Liên hệ số ĐT: 0912383501
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn