Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Không Zoom bằng phím Ctrl Space và dùng chức Hand Tool được trong Photoshop Portable

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi Hi Everyone, 27/9/17.

Lượt xem: 4,264

 1. Hi Everyone Mới đăng kí

  Xin chào các bác ạ! Em đang xài bản Photoshop CS6 Portable, nhưng không hiểu sao dạo này em không dùng được phím tắt Ctrl Space để Zoom ảnh được ạ? Cả chức năng Hand Tool em cũng không xài được, kể cả khi click vào biểu tượng của nó. Không biết là nó bị lỗi gì, mặc dù em đã tháo ra và cài lại bản mới.

  Mọi người giúp em với ạ, chứ mỗi khi zoom mà phải Click bằng tay, lại ko dùng được handtool, em thấy vất vả quá! :(

  ...
 2. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Không sử dụng được Ctrl+Space thì áp dụng mỗi phím Space thôi, hoặc sử dụng luôn công cụ Zoom sau đó sử dụng tính năng Animated Zoom.
  • Ctrl+K > General > Options [Animated Zoom] => khởi chạy lại phần mềm.
  - Về công cụ Hand bạn có thể miêu tả rõ lỗi đc chứ? Nhấn vào nó không hoạt động? Ko hiển thị công cụ đó sao?

  * Khuyết khích bạn không nên sử dụng phiên bản Portable!
  Hi Everyone thích bài viết này
 3. Hi Everyone

  Hi Everyone Mới đăng kí

  @ Dù Kun VietDesigner: Mình dùng phím Space, biểu tượng Hand tool vẫn hiện lên nhưng không kéo được bạn ạ. Phải click trực tiếp vào biểu tượng Hand tool thì mới xài được. Mình dùng bản Portable vì nhu cầu của mình không nhiều, cài bản xịn thứ nhất nặng máy hơn, thứ 2 là liên quan đến cờ rắc thì mình cũng hơi ngại, muốn tránh được chút nào hay chút ấy.
 4. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Bạn kiểm tra phím Cách đó khi gõ chữ chưa? Có cảm thấy nó ổn, nó không bị vướng mắc cái gì ko? Dùng portable mấy bản cũ cũ khả năng lỗi rất nhiều mà lại không ổn định nữa.
  Hà Bơ thích bài viết này
 5. Hi Everyone

  Hi Everyone Mới đăng kí

  @Du Kun VietDesigner: Mình dùng phím Space khi gõ chữ bình thường. Dùng bản cũ dễ bị lỗi hả bạn, vậy bạn gửi cho mình xin link bản mới nhất được ko? Mình tìm không thấy? Mình sẽ thử cài lại xem có cải thiện gì không.

Ủng hộ diễn đàn