Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Khu mộ gia đình đẹp được chế tác bằng đá khối tự nhiên

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi dabaochau, 8/10/19.

Lượt xem: 163

 1. dabaochau Thành viên cấp 1

  Khu mộ gia đình đẹp được làm từ nhiều nguyên vật liệu khác nhau. Nhưng trong những năm gần đây thì rất nhiều người lựa chọn xây mộ gia đình đẹp bằng đá khối tự nhiên. Đá khối tự nhiên thường có độ bền rất cao chịu được sự ảnh hưởng của thiên nhiên. Màu sác của đá khối tự nhiên cũng rất đá dạng có thể là đá trắng, đá vàng, đá xanh đen, đá xanh rêu đá, đá granit....

  Tùy vào nhu cầu của khách hàng để có những khu lăng mộ đá đẹp đơn giản khác nhau.

  Trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ với độc giả những mẫu khu lăng mộ gia đình đẹp bằng đá khối tự nhiên được chúng tôi thi công và lắp đặt trên toàn quốc. Hy vọng sẽ phần nào giúp quy độc giả hình dung ra được những thành phần cũng như mẫu lăng mộ đá phù hợp với khu mộ nhà mình.


  [​IMG]Xây khu lăng mộ gia đình đẹp bằng đá khối cao cấp 01

  [​IMG]Xây khu lăng mộ gia đình đẹp bằng đá 02

  [​IMG]Xây khu lăng mộ gia đình đẹp bằng đá khối cap cấp 03

  [​IMG]Xây khu lăng mộ gia đình đẹp bằng đá khối cap cấp 04

  [​IMG]Xây mộ gia đình băng đá khối 05

  [​IMG]Xây khu lăng mộ gia đình đẹp bằng đá khối cap cấp 06

  [​IMG]Xây khu lăng mộ gia đình đẹp bằng đá khối cap cấp 07

  [​IMG]Xây khu lăng mộ gia đình đẹp bằng đá khối cap cấp 08

  [​IMG]Xây khu lăng mộ gia đình đẹp bằng đá khối cap cấp 10

  Cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu chúng tôi chuyên thiết kế, chế tác và bán các mẫu lăng mộ đá, mẫu mộ đá đẹp chất lượng và giá rẻ nhất. Chúng tôi có hệ thống sản xuất quy mô lớn với đội ngũ thợ đá tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và máy móc hiện đại như máy tiện đá, máy xe, máy rút lõi đảm bảo sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng cao với giá rẻ.

  Ngoài thiết kế – thi công và lắp đặt lăng mộ đá trên toàn quốc cơ sở đá Mỹ Nghệ Bảo Châu chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế – xây dựng các hạng mục công trinh tâm linh làm bằng đá khác như: Mẫu cổng nhà thờ họ đẹp, Đá kê chân cột, Mẫu mộ đá đẹp, Bình phong bằng đá, Lư hương đá …và các hạng mục công trình khác bằng đá như đá lát, đá bậc thềm ….

  Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc tâm linh bằng đá. Với phương châm làm việc là lấy “cái tâm và cái tình” để tạo nên những sản phẩm nên chúng tôi luôn tự hào về chất lượng cũng như hoa văn điêu khắc trên từng sản phẩm.

  ...

Ủng hộ diễn đàn