Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

kích thước hố thang máy gia đình

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi Minh_Huy321, 5/3/18.

Lượt xem: 662

 1. Minh_Huy321 Mới đăng kí

  Mình đang cải tạo lại nhà và cần lắp thang máy nhưng đang còn thắc mắc một số vấn đề, lắp đặt thang máy thì kích thước hố thang máy gia đình như thế nào thì phù hợp vậy ạ, mình có nhu cầu lắp mà không biết rõ mấy cái này cho lắm. Mọi người biết thì tư vấn giúp mình với nhé, mình cảm ơn nhiều

  ...
 2. kikki

  kikki Mới đăng kí

  Kích thước thang máy như thế nào là tùy thuộc vào loại thang bạn chọn. Nếu chọn loại nhập khẩu nguyên chiếc thì kích thước hố thang (thông thủy) phải bằng hoặc lớn hơn kích thước đề xuất của hãng thì mới lắp được.
  Ví dụ: Kích thước loại thang máy gia đình Mitsubishi nhập khẩu nguyên chiếc từ nhật bản là: 1350mm x 1350mm.
  Còn với loại thang liên doanh cabin sản xuất trong nước thì đơn giản hơn vì cabin sẽ được làm theo kích thước thực tế của mỗi công trình. Bạn có thể tham khảo một số loại như sau:
  • Loại 250kg: 1400mm x 1300mm
  • Loại 300kg: 1500mm x 1400mm
  • Loại 350kg: 1500mm x 1500mm
  Bạn cần tư vấn gì thêm cứ post, mình sẽ hỗ trợ!
 3. Xuan Bao

  Xuan Bao Mới đăng kí

  Hố thang máy còn tuỳ thuộc vào nhà bạn như thế nào nữa, nhà mình thì lắp thang máy nên ra ngoài thang máy infinity để hỏi người ta cho kĩ càng rồi mới dám lắp. Từ ngày có thang máy việc đi lại thuận tiện hơn rất nhiều á.
  thangmayinfinity.com/

Ủng hộ diễn đàn