Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Kích thước mộ đá một mái

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi daninhvan, 20/11/17.

Lượt xem: 642

 1. daninhvan Mới đăng kí

  Kích thước mộ đá một mái. Mộ đá một mái hay còn gọi là mộ một đao bằng đá. Mộ một mái thường được sử dụng để làm mộ đơn do giá thành hợp lý, kiểu dáng mộ sang trọng, tinh tế lại mang hơi hướng cổ điển, phù hợp với phong tục thờ cúng của người Việt.
  Mẫu mộ một mái đẹp là sự kết hợp giữa chất liệu đá xanh tự nhiên với hoa văn tỉ mỉ, tinh tế, sắc xảo, kích thước hợp phong thủy. Trong tất cả các mẫu mộ đá có mái thì giá mộ đá một mái xếp vào loại thấp nhất, các yếu tố để xác định giá đó là: chất liệu đá, kích thước mộ, hoa văn trang trí, nơi lắp đặt và một số yếu tố khác. Cấu tạo mộ một mái bao gồm: đế mộ, thân mộ, nắp mộ, bài vị và phần mái che.
  Các kích thước thường dùng trong làm mộ đá một mái: 81×127 cm, 89×133 cm đến 89×147 cm, tùy thuộc vào yêu cầu của gia chủ, các kích thước có thể thay đổi nhưng bắt buộc phải tuân theo số đẹp thước lỗ ban để tránh số kị mang đến xui xẻo cho dòng họ về sau.. Có thể tham khảo tại: Xác định kích thước đẹp trong xây dựng mộ phần
  Liên hệ: 0989118835

  [​IMG]

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 30/3/20

Ủng hộ diễn đàn