Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Kiếm 5$-10$ mỗi ngày với chỉ 30p online

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiếm tiền Online' được đăng bởi Dylantiny01, 8/6/17.

Lượt xem: 4,736

 1. Dylantiny01 Mới đăng kí

  Mỗi ngày dành chỉ 30p để có một thu nhập kha khá cho những chi tiêu vặt quả là một công việc lý tưởng. 0.4$-1$ cho mỗi task hoàn thành, công việc đơn giản, chỉ cần thực hiện các bài khảo sát nhỏ cho trang web nước ngoài. Thanh toán qua visa, Paypal, bitcoin tiện lợi cho tất cả mọi người.

  Đầu tiên bạn vào trang sao: hotlogo.net/p705116/
  Bấm Sign UP để tiến hành đăng kí tài khoản.


  Sau khi đăng ký thành công, bạn vào tab My Job để chuyển sang trang làm việc chính. Giao diện phía dưới là mục "Available Jobs" gồm thiết kế logo của 10 công ty khác nhau, bạn chọn từng cái để tiến hành làm khảo sát. Mỗi khi hoàn thành bạn sẽ có được từ 0.4$- 1$ vào tài khoản của mình. Đủ 30$ bạn có thể rút về thẻ visa để sử dụng.
  Ngoài ra, bằng việc thực hiện số lượng task đạt các mốc của website bạn sẽ được nâng cấp tài khoản tương ứng sẽ được nâng số lượng task lên có cơ hội kiếm tiền nhiều hơn.
  Chúc bạn thành công.

  [​IMG]
  [​IMG]

  ...

Ủng hộ diễn đàn