Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

kiếm đồng tiền điện tử mới (tiềm năng như bitcoin)

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiếm tiền Online' được đăng bởi mafuga, 28/8/20.

Lượt xem: 6,806

 1. mafuga Mới đăng kí

  DỰ ÁN TIỀM NĂNG PI NETWORK TIỀN KỸ THUẬT SỐ

  Các bạn đã được nghe nhiều đến tiền áo, tiền kỹ thuật số, tiền điện tử rồi chứ. 10 năm trước các bạn biết Bitcoin là gì không nó có giá trị gì không mà giờ để sở hữu được 1 bitcoin bạn phải bỏ ra ít nhất hơn 100.000.000 vnd. Trong bài viết này MyChiaSe sẽ chia sẻ cho các bạn một dự án mới tên là Pi Network, một dự án tiền năng đang được rất nhiều người trên nhiều quốc gia đang tham gia vào dự án này. Hi vọng một ngày nào đó nó sẽ được lên sàn và thăng hoa như BTC. Đây là dự án đang trong giai đoạn BETA cho phép các bạn đào miễn phí, bảo mật an toàn và uy tín bậc nhất thế giới, chúng ta hãy cũng tìm hiểu về đồng tiền này như thế nào nhé.

  Pi Network là gì?

  Pi Network là một đồng tiền kỹ thuật số chỉ có thể đào hoặc khai thác trên smartphone, nhưng lại không tiêu tốn dung lượng, điện năng như nhiều app khác, Bạn sẽ không có cảm nhận thiết bị nóng lên. Ngoài ra bạn cũng có thể tự tắt ứng dung, mạng sau 24h bạn vào lại kích hoạt đào lại.
  Chú ý:
  - Dự án đang phát triển có nghĩa là vẫn có lỗi và một số chi tiết của dự án vẫn còn thay đổi. Trong khi nhiều dự án tiền điện tử bắt đầu thay đổi lý thuyết thuần túy. Pi Network tìm cách cân bằng lý thuyết với thiết kế và lấy con người làm trung tâm.
  - Pi Network không cho bạn tiền miễn phí. Đây là một dự án dài hạn, mà sự thành công của nó là phụ thuộc vào sự đóng góp của mỗi thành viên. Nó giúp mọi người nắm bắt được giá trị kinh tế, thứ mà được các ngân hàng, những gã khổng lồ công nghệ ( Amazon, Facebook..) và các trung gian khác nắm giữ. Pi phụ thuộc vào sự đóng góp chung của các thành viên. Do đó Pi Network không phù hợp với những ai muốn kiếm một cách nhanh chóng.

  Pi Network có SCAM không, lừa đảo không?

  Pi Network không phải là một trò lừa đảo. Đây là nỗ lực của một nhóm cựu sinh viên từng tốt nghiệp Đại Học Stanford nhằm phổ biến tiền điện tử đến nhiều người hơn. Đội ngũ nòng cốt của Pi Network được dẫn dắt bởi hai tiến sĩ Stanford và một MBA Stanford, tất cả đều giúp xây dựng cộng đồng blockchain tại Stanford. Không có gì đảm bảo dự án sẽ thành công 100%. Tuy nhiên, Pi Network sẽ làm việc hết sức mình để biến mơ ước chung thành hiện thực, đồng thời duy trì các tiêu chuẩn cao nhất về sự minh bạch. bạn có thể tìm hiểu thêm về đội ngũ nòng cốt của Pi Network trên ứng dụng, Hoặc đơn giản gõ tên những người này vào trang tìm kiếm Google:

  - Dr. Nicolas Kokkalis: Trưởng bộ phận công nghệ
  - Dr. Chengdiao Fan: Trưởng bộ phận sản phẩm
  - Vincent McPhillip: Trưởng bộ phận cộng đồng

  [​IMG]

  Đội ngũ Pi Network

  Làm thế nào để kiếm tiền với Pi Network?

  Mô tả cách khai thác Pi Network

  Pi Network không kêu gọi bạn đầu tư hay làm bất cứ điều gì. Công việc của bạn là hết sức đơn giản, bạn chỉ cần có một chiếc điện thoại smartphone, tải app Pi Network trên Apple Store và CH Play xuống và tạo tài khoản, Nhấn nút ( hình dòng điện sáng xanh) hàng ngày và quá trình đào Pi sẽ diễn ra dù máy bạn không hề nối internet.
  Bạn cũng không cần mở ứng dụng hoạt động. Pi không ảnh hưởng hiệu suất điện thoại của bạn, không làm hao pin hoặc sử dụng dữ liệu mạng của bạn.

  Để bắt đầu kiếm Pi, hãy nhớ kiểm tra ứng dụng sau mỗi 24h và nhấn nút sét để bắt đầu khai thác. Bạn có thể gia tăng tỷ lệ nhận Pi hàng giờ của mình bằng cách mời bạn bè và gia đình tham gia cộng đồng. Sau 3 ngày khai thác, Bạn có thể tăng thu nhập của mình nhiều hơn bằng cách xây dựng vòng tròn bảo mật của bạn, điều này góp phần gia tăng bảo mật chung của mạng. Và hãy nhớ rằng, các thành viên kỳ cựu của mạng lưới có tỷ lệ khai thác cao hơn so với những thành viên đến sau họ.

  Tại sao những thành viên kỳ cựu lại khai thác nhiều hơn?

  Mục tiêu của Pi là trở thành đồng tiền điện tử được phân phối và sử dụng rộng rãi trên thế giới. Để đạt được mục tiêu đó, Pi khuyến khích các thành viên đóng góp sớm, để đảm bảo sự thành công của dự án. Để phản ánh tầm ảnh hưởng của những người đóng góp sớm, tốc độ khai thác giảm khi nhiều người tham gia mạng lưới. Tại thời điểm này tốc độ khai thác cơ bản sẽ giảm một nửa mỗi khi số lượng người dùng hoạt động tăng lên gấp 10 lần. Tỷ lệ này giảm về 0 khi mạng lưới này đạt số lượng người nhất định ( VD: 10 triệu hoặc 100 triệu). Vào thời điểm đó, giống như Bitcoin, các công ty khai thác sẽ tiếp tục nhận phần thưởng bằng phí giao dịch, chứ không còn được thưởng những đồng coin mới nữa.

  Vòng tròn bảo mật là gì?

  Vòng tròn bảo mật là nhóm người đáng tin cậy được mỗi thành viên Pi xây dựng nhằm ngăn chặn các hành vi giao dịch gian lận.

  Giá Pi đang là bao nhiêu?

  Pi chưa được đưa lên sàn giao dịch nhưng trên sàn giao dịch thị trường đen nó sấp sỉ khoảng 35$/100Pi
  [​IMG]


  Tạo tài khoản Pi Network

  Bước 1: Sau khi tải ứng dụng về thì bạn mở ứng dụng để đăng ký tài khoản Pi Network:
  [​IMG]

  Ở bước có 2 tùy chọn, bạn nên chọn đăng nhập với số phone nhé.

  [​IMG]

  Bạn chọn mã vùng quốc gia và nhập số điện thoại của các bạn.
  [​IMG]

  Tiếp theo các bạn nhập mật khẩu, lưu ý: mật khẩu phải có ít nhất 8 ký tự, gồm chữ in hoa, in thường, số, ký tự đặc biệt (!@#$%..) xong bấm SUBMIT.

  [​IMG]
  Tiếp sau đó các bạn nhập Tên, Họ Tên và user name là tên đăng nhập viết liền không dấu rồi nhấn SUBMIT.

  [​IMG]
  Đoạn này các bạn nhập tên người giới thiệu các bạn nhớ nhập: kiem1000xu
  để ủng hộ mình nhé, khi bạn nhập vào bạn sẽ được thưởng ngay một Pi vì tham gia cộng đồng, còn mình được tăng thêm tốc độ đào.

  Vậy là bạn đã hoàn tất đăng ký tiếp theo bạn vào và đào thôi nhỉ.
  [​IMG]
  Nhấn GET STARTED
  [​IMG]
  Nhấn START TOUR
  [​IMG]
  Nhấn NEXT
  [​IMG]

  Nhấn vào hình sét kia và thấy màu xanh lá cây là số pi/h đang chạy, các bạn nhìn lên trên thấy 1 pi chưa ạ. đó là số Pi được thưởng đấy ạ.

  Làm thế nào để rút Pi?

  Bạn chưa thể rút Pi. Bạn chỉ có thể rút Pi hoặc đổi Pi lấy các loại tiền tệ khác trong Giai đoạn 3 của dự án, Khi Pi chuyển sang một blockchain phi tập trung hoàn toàn.

  Giai đoạn 1 của dự án Pi là vào ngày 14 tháng 3 năm 2019 ( Ngày của số Pi). Trong giai đoạn 1, số dư của bạn đang được ghi lại để chờ ngày Pi chuyển sang mainnet ( Giai đoạn 3). Việc chuyển hoặc rút Pi bị hạn chế cho đến ra mắt mainet, để ngăn chặn các hành vi gian lận, chẳng hạn như việc người dùng clone tài khoản để đào Pi, sau đó chuyển Pi sang tài khoản khác và hợp pháp hóa quy trình xác minh tài khoản và sử dụng được số Pi bất chính đó.

  Có nên đào Pi trên nhiều điện thoại không?

  Bạn không nên đào Pi trên nhiều thiết bị. Pi network tuân thủ một nghiêm ngặt, nghĩa là mỗi người chỉ sử dụng 1 tài khoản. Pi Network sử dụng chiến lược đa hướng để đảm bảo các tài khoản giả không thể khai thác Pi.

  Đầu tiên, mạng lưới Pi sử dụng Google Recaptcha v3 để biết thiết bị nào được vận hành bởi con người hay robot. ( Công nghệ này hoàn toàn vô hình đối với hầu hết người dùng, vì họ là người thật, nhưng các robot có thể nhìn thấy được captcha nếu thuật toán google bắt được chúng). Theo thời gian, Pi Network đang phát triển một thuật toán học máy dựa trên hành vi khai thác của người dùng thực tế để dự đoán các bot.

  Thứ 2, yêu cầu thuật toán đồng thuận Pi ( vòng tròn bảo mật) giúp dễ dàng phát hiện tài khoản giả. Tài khoản giả sẽ không có đủ người thật để liên kết với họ thông qua vòng tròn bảo mật. Do đó các tài khoản giả sẽ ít có sự liên kết với phần còn lại của mạng lưới. Sự bất thường này rất dễ phát hiện với các thuật toán máy tính.
  Cuối cùng khi Pi bước vào giai đoạn 3,4 chỉ những tài khoản được xác mình (hộ chiếu, CMND) mới được tồn tại, còn lại những tài khoản không được xác thực số Pi sẽ về 0

  ...
 2. mafuga

  mafuga Mới đăng kí

  hiện nay giá 1 pi đã là 100k rồi nhé mn , nếu dc xác nhận thông tin người dùng thành công thì ta sẽ được giao dịch và pi sẽ có giá trị thực sự . mọi người ủng hộ mình và cùng nhau kiếm pi nào :))
 3. isoamylaxetat

  isoamylaxetat Mới đăng kí

  há há , chơi 5 ngày đã dc kyc rồi bác ạ , vừa xài 40 pi để đổi bé phone xong , giờ còn 12 pi , thôi để dành kk , cảm ơn bác nhé :) :) bác có ai đáng tin cậy k cho xin vài người add vô vòng tròn bảo mật nào :3 , thanks trước nhá thớt . ủng hộ thớt ~o3o~
  mafuga thích bài viết này
 4. mafuga

  mafuga Mới đăng kí

  bạn có fb k , mình gửi qua fb nhé
 5. isoamylaxetat

  isoamylaxetat Mới đăng kí

  tài khoản mình là "Gin Trần" ạ

Ủng hộ diễn đàn