Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Kiếm thẻ điện thoại: làm theo hướng dẫn có luôn hơn 10k

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiếm tiền Online' được đăng bởi vubave, 20/7/15.

Lượt xem: 8,682

 1. vubave Mới đăng kí

  Bằng chứng thẻ:
  Trước khi rút thẻ, có 109xu:
  [​IMG]
  Sau khi rút thẻ, còn lại 9xu và mã thẻ:
  [​IMG]

  Khái quát:
  Đơn vị: xu, 1xu=100đ
  Mức tối thiểu có thể rút: 100xu = thẻ 10.000đ
  Loại thẻ: Viettel, vinaphone, mobifone, vietnamobile, gmobile, vcoin, zingxu, gate

  Hướng dẫn:
  1. Cài đặt:
  1.1. Vào Play Store hoặc iTunes để tìm và cài "iXu - gom xu đổi quà"
  1.2. Cài xong, mở iXu lên, bấm vào “cách sử dụng”->đổi quà->bắt đầu->nhập mã [cho android, có thể viết chữ thường] 4TW785 vào ô trống->xác nhận [để có 10xu luôn, nếu bạn bỏ qua thì không nhập lại được nữa sẽ không được 10xu). Nếu mã 4TW785 hết giới hạn, bạn nhập các mã khác [cho android]: P0X26N[số 0, không phải chữ O], YZ1N4F, 3VXLPN, TCVEQT, 1MREC6, 056YKA.

  1.3. Vào mục “đổi quà” ở góc dưới bên phải -> xác thực mã sms ->nhập số điện thoại->đăng ký->đợi tin nhắn đến, khoảng 1 phút
  ->điền mã xác thực trong tin nhắn vào ô->xác nhận (bạn không mất phí nhận tin nhắn này)

  2. Kiếm tiền:
  2.1. Cài đặt và sử dụng ứng dụng:
  + Ứng dụng thường: Nhấp vào “tích lũy xu” ở chính giữa bên dưới->nhấp vào 1 app->install->cài đặt->chấp nhận->đợi cài xong thì nhấp “mở” để chơi 1 lúc->quay lại ixu xem được cộng xu chưa. Lặp lại với các app khác.

  + Ứng dụng đặc biệt (install=>check): các bước giống Ứng dụng thường, sau khi mở chơi 1 lúc thì quay lại [mục “tích lũy xu”->ứng dụng vừa tải] nhấn nút "Check" ->nếu success là nhận được xu.

  Khiếu nại: nếu làm theo các bước trên mà không được cộng xu thì nhấp vào “Home” góc dưới cùng bên trái->hình bánh răng ở góc trên cùng bên phải->liên hê->điền email của bạn->trong phần nội dung bạn nói rõ thời gian cài, tên app làm đúng quy trình nhưng không được xu…->gửi đi. ixu sẽ trả lời và trả xu trong vòng 1-5 ngày làm việc.

  2.2. Xem clip: Mỗi clip dài 15-30s, được 1-2xu.
  Nhấp vào “tích lũy xu” chính giữa phía dưới->nhấp “xem clip nhận xu” ở góc trên bên phải. Có 2 kênh, kênh nào chữ đậm là có clip. Nhấp kênh chữ đậm->đợi thời gian đếm ngược[vd:góc dưới bên trái]->hết giờ thì bấm vào “x” [vd: góc trên bên phải] để thoát. Lặp lại với clip tiếp theo.

  2.3. Xổ số: vào mục “home” ở góc dưới bên trái-> nhấp vào “lottery” ở góc trên bên trái, nếu may mắn sẽ được 1-10xu, mỗi ngày 1 lần.

  2.4. Mời bạn:
  Vào mục “home” ở góc dưới bên trái->nhấp vào “mời bạn”->xem mã giới thiệu của bạn rồi giới thiệu cho bạn bè, bạn sẽ được 10xu/người sau khi bạn của bạn xác thực sms thành công, giới hạn mỗi ngày 3 người. Mã mời của mình [cho android]: 4TW785. Nếu mã 4TW785 hết giới hạn, bạn nhập các mã khác [cho android]: P0X26N[số 0, không phải chữ O], YZ1N4F, 3VXLPN, TCVEQT, 1MREC6, 056YKA.

  3. Rút tiền: đủ 100xu thì bạn nhấp vào “đổi quà” ở góc dưới cùng bên phải->nhấp “100xu” ở loại thẻ bạn muốn rút->đổi quà->có màn hình gồm số thẻ và serial: nạp vào điện thoại luôn hoặc chép lại số thẻ đợi khuyến mại hãy nạp.

  Nhận xét:
  Kiếm thẻ nhanh, chỉ cần nhập mã giới thiệu 4TW785 là được 10xu, giới thiệu thành công 9 bạn nữa được 90xu, tổng 100xu là có thẻ 10k rồi. Không cần phải cài app cho nặng máy.

  ...
 2. Pew

  Pew Mới đăng kí

  =)) cái mã ''4TW785'' chính là mã giới thiệu của thớt =)) ,chính thớt cũng đc 1k cho mỗi người nhập mã :)) ,trò mèo rồi ,ixu t kiếm đc 30k thẻ r` :D

Ủng hộ diễn đàn