Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

kiếm thêm thu nhập bằng việc trả lời khảo sát với vinaresearcch uy tín cực kì!! (+ event )

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiếm tiền Online' được đăng bởi mafuga, 16/7/17.

Lượt xem: 1,652

 1. mafuga Mới đăng kí

  Lại là mình đây :) :) . hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn trang wed trả lời khảo sát uy tín vinaresearch
  đây là link chia sẽ của mình , các bạn vào trang này đăng kí để ủng hộ mình nha!!

  Code:
  http://tinyical.com/2PI6
  chắc với các bạn đang đọc topic này thì việc kiếm tiền bằng trả lời khảo sát không mấy xa lạ. Đây là một công việc nhàn hạ lương cũngkhá cao .Nhiều bạn đã từng thử nhiều trang wed trả lời khảo sát nhận thưởng trên mạng thông qua các quảng cáo như là: '' tới 20.000đ cho một khảo sát...'' ,''kiếm vài triệu một tháng bằng việc trả lời khảo sát...'' ....Nhưng đa số đều là scam , quịt tiền người tham gia ( mình từng bị rồi , kinh nghiệm thương trường đấy :) ). trang khảo sát mà mình giới thiệu tuy số tiền cho mỗi khảo sát không cao nhưng với thời gian bỏ ra cho mỗi khảo sát (1') thì cũng không phải là ít đồng thời pay rất nhanh (bằng thẻ cào điện thoại) . VINARESEARCH cho khảo sát mới cách 2 ngày (ý là 2 ngày ra 1 cái, lâu lâu wed ra những khảo sát quan trọng và giá của một khảo sát như thế lên đến 20k ) , đồng thời trang wed cũng đưa ra khá nhiều cách thức kiếm tiền khác không riêng gì làm khảo sát . Chẳng hạn như :
  . Tạo một khảo sát riêng cho chính bạn . Đừng hỉu nhầm ,viêc tạo khảo sát này không tốn bất cứ thứ phí gì.Việc bạn cần làm chính là tạo một câu hỏi thật hay được nhiều người quan tâm,nếu được chọn thì khảo sát ấy mang về cho bạn 1k( làm càng nhiều thì có càng nhiều) :) :) . Với lại , bạn trả lời câu hỏi của người khác đưa ra cũng được tiền ( tối đa 5 cái một ngày , 100đ / câu hỏi )
  .Giới thiệu bạn bè ( cái này thì khỏi phải nói nhiều , chắc ai cũng biết rồi :) ;) )
  .Chơi game kiếm tiền ( lạ nhỉ :) ) , nôm na là bạn sẽ nhận được tiền khi thắng một trò chơi mà ban tổ chức đưa ra
  .Cuối cùng , nhân dịp mùa hè đến , vinaresearch đã tạo ra event quay số với nhiều phần thưởng hấp dẫn vào lúc 9h mỗi ngày( mình ăn 25k từ quay số r ) kaka :) :) :) :)
  Code:
  http://tinyical.com/2PI6

  ...

Ủng hộ diễn đàn