Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Kiếm thêm thu nhập với dế ANDROID thân yêu, có proof

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiếm tiền Online' được đăng bởi cashmove, 8/6/14.

Lượt xem: 3,521

 1. cashmove Mới đăng kí

  Kiếm tiền trên android thật dễ

  Xin chào các bạn, mình xin giới thiệu các bạn 1 cách kiếm tiền khá đơn giản, được khoản 1$/ ngày nhé, ít nhưng cũng đáng lắm, thời gian làm ko nhìu, tầm 1 tiếng các bạn check 1 lần, chủ yếu là buổi sáng, là các bạn đã có thể kiếm tiền rồi.

  Hình thức kiếm tiền không mới nhưng lại rất tiềm năng đối với CASHPIRATE trên android

  Đầu tiên các bạn vào CH PLAY để tìm và tải cashpirate rồi tiến hành cài đặt như bình thường,khi đăng kí xong,bạn nhập code QNVERA ( ủng hộ mình và đc hỗ trợ nhiệt tình,các bạn ko nhập mã thì mất 500 coins tiếc lắm) để nhận 500 coins bonus và khi cài app thì bạn được cộng 50% giá trị của app đó.

  Mỗi ngày có rất nhiều app để cài đặt,khoảng 2-3 ngày là có thể rút,nếu có nhiều ref thì sẽ rút nhanh hơn.Mình thích nhất cái instant pay chỉ cần yêu cầu là nhận đc tiền

  Có gì cần hỏi cứ pm mình

  P/s:

  - Khi mới đăng ký các bạn các bạn vừa nhập mail xong là sẽ đến bước nhập mã, các bạn làm từ từ để tránh bỏ qua bước nhập mã code thì đáng tiếc lắm. Mã code của mình QNVERA.

  - khi cài đặt xong nhớ chạy app 30s mới đc cộng coins nhé,không nên fake ip,dùng Vpn,hàng ngày số lượng app để cài đặt cũng không tệ

  - Nhớ là phải check thường xuyên mới có app nhiều nhé các bạn. và ko nên fake ip, vpn nhé sẽ bị ban nick đó. Và kiếm thêm nhiều reg cho mình để thêm tiền nhé.Bạn sẽ dc 10% coins mà reg bạn kiếm dc.

  - Về thắc mắc vấn đề nhận tiền từ thành quả của mình thì các bạn có 2 cách:

  + Bạn nhận qua paypal, các đăng ký pp các bạn có thể xem trên gg hướng dẫn rất kỹ, các bạn cứ yên tâm sẽ dụng nhé, nếu ko có thẻ visa thì các bạn vẫn có thể bán tiền paypal cho ngkhac (diễn đàn mình cũng có rất nhìu ng mua)

  + Bạn nhận qua amazon thì khi redem sẽ dc gửi về mail bạn 1 mã số tiền amazon, nhập mã vào tài khoản amazon là có thể sử dụng dc, hoặc các bạn có thể bán cho ngkhac mua( cái này thì có rất nhìu ng mua)

  - Nếu các bạn ủng hộ ref cho mình thì mình sẽ gửi mail giới thiệu cho bạn thêm 2 app kiếm tiền nữa, cũng rất tốt, mỗi app này bạn sẽ dc khoản 20-30$/1 tháng/1 app. Các bạn làm tốt 3 app mình giới thiệu bạn sẽ dc 50-80$ một tháng nhé và có thể hơn nhiều.

  Chúc các bạn thành công.

  Đây là proof của mình sau 2 ngày làm nhé ( chỉ làm 1 mình chưa có ref)

  0Mhf00T.jpg

  ...
 2. cashmove

  cashmove Mới đăng kí

  thêm một proof nữa nhé các ban, các bạn cùng tham gia nào
  UvSGCu2.png
 3. cashmove

  cashmove Mới đăng kí

  uppppppppp chào ngày mới
 4. zasnhap4

  zasnhap4 Thành viên cấp 1

  Hấp dẫn quá, test ngay mới được^^

Ủng hộ diễn đàn