Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Kiếm tiền bằng cách cài đặt game Android tại Amobi.vn

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiếm tiền Online' được đăng bởi hungnd1, 19/12/13.

Lượt xem: 7,635

 1. hungnd1 Mới đăng kí

  Chào cả nhà, em là thành viên mới trước hết xin chào các bác :D.

  Em cũng giới thiệu luôn em là người của amobi - ở đây làm người vừa hướng dẫn vừa giải đáp thắc mắc, tiện luôn giới thiệu dịch vụ bên em

  Đại loại dịch vụ bên em như sau:
  Các bác có một tập người dùng hoặc một cộng đồng dùng Android hoặc chuyên cài game cho máy Android ( nhân viên kĩ thuật hoặc nhân viên sửa chữa điện thoại )

  Các bác đăng nhập vào trang nhà em :AMOBI-VN , đăng kí lấy 1 tài khoản, sau đó vào nhận các link game mà bên em cung cấp, các bác đưa cho người dùng link này, mở link ra sẽ ra trang google play, cài đặt game đó vào máy, mở game lên thành công thì mỗi một game đó các bác sẽ nhận được tiền.

  Chi tiết cách làm như sau: Đăng kí tài khoản > Đăng nhập > Publisher > Quảng cáo CPI/CPA > Lấy link CPI/CPA.. Ở đây các bác nhấn thêm link mới và chọn các game tương ứng để lấy link.

  Với mỗi link này, click vào link sẽ ra trang store game của Google Play nên các bác yên tâm về độ an toàn nếu như cài về máy nhé. Khi click vào link này bên em sẽ có theo dõi là người dùng click vào chơi thôi, hay click vào rồi install trên máy. Và có thống kê việc là có bao nhiêu người click, có bao nhiêu người install đầy đủ.

  Ngoài ra bên em cũng đang chạy những cái game không hề trừ tiền qua SMS nên đảm bảo người dùng không bị thiệt :D

  Về hình thức trả tiền, phía bên em sẽ trả tiền theo hình thức sau:

  1. Với mỗi lượt install, trả phí 1000đ/install.

  2. Số tiền lớn hơn 500.000đ mới có thể rút và chuyển khoản. ( Bắt đầu từ năm 2014 là 200k sẽ rút được ) Hình thức chuyển khoản có thể chọn là ngân hàng hoặc qua baokim.vn

  3. Thanh toán hàng tháng và trả vào ngày 7 - 15 tháng sau đó ( Ví dụ: Tiền tháng 1 kiếm được sẽ thanh toán vào ngày 7/2 - 15/2 )

  4. Thanh toán 50% phí cho lần đầu tiên, 50% số tiền còn lại sẽ được cộng dồn vào tháng sau. Toàn bộ số tiền còn dư sẽ được thanh toán nếu như cắt hợp đồng với bên em.

  5. Tiền có thể cộng dồn vào tháng sau nếu các bác chưa muốn thanh toán.

  6. Là công ty hợp pháp nên nếu các bác cần có thể làm hợp đồng với bên em để có đầy đủ quyền lợi

  7. Hiện tại cam kết không có game trừ tiền của người dùng bằng SMS

  Các bác có thể thử bằng cách đăng kí tại AMOBI-VN , mọi thông tin thắc mắc các bác có thể để lại ở topic này hoặc liên lạc trực tiếp với em qua skype: ghostlake90hoặc số điện thoại bàn của em tại công ty: 04 - 62917577 vào giờ hành chính.

  P/s: Hình thức này phù hợp với các bác có wapsite về game, store game - hoặc các bác nào đang là nhân viên cài đặt tại các cửa hàng game. Mỗi ngày kiếm vài chục vài trăm ngàn :D

  CÓ Ý KIẾN GÌ THẮC MẮC CÁC BÁC CỨ ĐỂ LẠI NHAAAAAAA

  ...
 2. ksnoname1

  ksnoname1 Banned

Ủng hộ diễn đàn