Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Kiếm tiền bằng cách đặt quảng cáo Popunder và Popout

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiếm tiền Online' được đăng bởi nguago12, 20/5/14.

Lượt xem: 3,482

 1. nguago12 Mới đăng kí

  Nếu bạn có website/blog...có visit cao & bạn muốn kiếm thêm thu nhập từ website/blog đó, vậy bạn hãy tham gia gia mạng lưới Publisher của Popnet.
  Là mạng Quảng cáo Pop Under đầu tiên tại Việt Nam, ra mắt tháng 8/2012. Các hình thức quảng cáo Popnet hiện đang triển khai gồm: Pop under, Pop out (CPC), Pop out (CPM)

  Cách thức tham gia: 3 bước
  B1: Đăng ký tài khoản trên: nganluong.vn
  B2: Đăng nhập v2.popnet.vn bằng tài khoản Ngân Lượng, sau đó xác thực website theo hưỡng dẫn (nếu không thể xác thực có thể gửi tên, email + website vào email info@popnet.vn, hoặc hotline: 093 696 6263 Popnet sẽ hỗ trợ bạn việc xác thực ngay lập tức)
  B3: Lấy Code, và chèn code đó vào website/blog của bạn.

  Doanh thu:
  1 pop under = 6đ
  1 pop out (cpc) = 200đ
  1 pop out (cpm) = 6đ

  Thanh toán:
  Doanh thu sẽ được tính từ ngày 1-ngày cuối cùng của tháng. Và sẽ được thanh toán cho Publisher vào ngày 20-30 của tháng kế tiếp qua tài khoản Ngân lượng. Ví dụ: Doanh thu của tháng 05 sẽ được thanh toán vào ngày 25 tháng 06.
  Doanh thu được tính toán chính xác, đầy đủ. Các bạn có thể đối chiếu qua hệ thống từng ngày từng giờ để biết được doanh thu của website mình.

  Nếu bạn nào quan tâm, có thể comment tại đây! Hoặc liên hệ Yahoo: Popnetvn

  ...

Ủng hộ diễn đàn