Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Kiếm tiền bằng chính khả năng của bạn với Libertagia (3$/ngày, 60$/tháng)

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiếm tiền Online' được đăng bởi Loyal_Love, 11/11/14.

Lượt xem: 3,125

 1. Loyal_Love Mới đăng kí

  • Chào mọi người,
  • Mấy hôm nay mình có để ý thấy mục kiếm tiền online cũng khá sôi nổi, nhưng hầu hết lại là những spam hoặc giới thiệu những dịch vụ kiếm tiền "khó nuốt", hoặc có lợi cho chủ topic. Hôm nay mình xin giới thiệu với mọi người trang web kiếm tiền online mà mình đã làm và có được thu nhập kha khá từ nó.
  • Mình xin nói trước là những gì mình nói ở đây thực sự là chia sẻ, vì mình thấy các bạn ai cũng có khát khao tăng thêm thu nhập. Và cái mình giới thiệu ở đây cũng không phải đa cấp hay click quảng cáo gì cả? Nó chính là công việc. Việc bạn có thực hiện hay không chẳng đem lại lợi ích gì cho mình mà ngược lại còn làm tăng thêm đối thủ cạnh tranh.
  • Với những bạn đã từng làm việc online hay đơn giản là đã tìm hiểu qua về phương thức này chắc ai cũng biết ưu điểm của nó rồi phải không? Làm việc online thì thời gian không bị gò bó, và quan trọng là tăng thêm khoản thu nhập thứ 2 là các khoản thu nhập thụ động.
  • Ngoài ra nếu ai đã đi làm thì sẽ có nhiều thời gian bên gia đìng hơn. Hiện trên các web hay diễn đàn, có rất nhiều hình thức kiếm tiền dạng MMO. Nhưng hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn 1 hình thức mới, đó là kiếm tiền với Libertagia, mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra 30p bạn sẽ kiếm được 3$ với 15 nhiệm vụ được giao theo ngày...Quan trọng là mình không phải bỏ ra bất kỳ khoản chi phí hay ràng buộc nào. Không bị phạt khi tự ý bỏ làm, không tiêu tốn nhiều thời gian, mọi thứ đều rõ ràng phải không nào.
  • Sau này khi bạn làm nhiều và có kinh nghiệm, mình tin số tiền các bạn kiếm được sẽ không đơn giản chỉ là 3$/ngày.
  • Nói dài dòng các bạn khó hình dung và thấy khó hiểu phải không nào. Các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để biết thêm chi tiết nhé!
  • Chúc các bạn có sự lựa chọn tốt và thành công
  GOODLUCK!
  Code:
  http://vhungwp.wordpress.com/2014/11/07/kiem-tien-online-voi-libertagia/

  ...
 2. Minh Sang Nguyen

  Minh Sang Nguyen Thành viên cấp 1

Ủng hộ diễn đàn