Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Kiếm tiền dễ dàng với Trafficmonsoon

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiếm tiền Online' được đăng bởi imnikz, 6/9/15.

Lượt xem: 2,933

 1. imnikz Mới đăng kí

  Chào các bạn, mình cũng mới tham gia PTC gần đây thôi, hiểu tâm trạng của anh em hiện nay là mới bắt đầu chưa có vốn, và nếu có thì cũng chưa dám đầu tư vào lĩnh vực này vì sợ scam hay gì đó. Vì vậy mình xin giới thiệu 1 trang miễn phí, đó là Trafficmonsoon.
  Bonus: Bạn nào muốn trao đổi site thì vui lòng inbox mình nhé, cảm ơn các bạn. Nếu như site đó mình chưa chơi.

  I. Giới thiệu về Trafficmonsoon
  TrafficMonsoon (TMS) là một site Revshare và PTC. Site được bảo mật SSL Comodo 2 năm (thanh trình duyệt màu xanh https có tên cty phía trước), thiết kế hòan hảo và Script tùy biến custom của TrafficMonsoon do Admin của site là Charles Scoville cùng các cộng sự người Mỹ kinh nghiệm trong các mảng Marketer, Lập trình, Thiết kế, Quảng cáo trực tuyến…lập lên site này.

  II. Vì sao Trafficmonsoon RẤT THÍCH HỢP cho những người mới tham gia?
  Với 1 người mới tham gia PTC thì việc kiếm được tầm 50-100$ thì quả thật là một nhiệm vụ khó khăn( hay gọi là mission impossible đấy ), nhưng với 10$ 1 ngày thì sao? Điều đó là hoàn toàn có thể. Nếu như bạn biết vận dụng óc sáng tạo của mình, trình độ marketing, dùng bộ não "đầy sạn", và trên hết là khả năng ăn nói qua mạng đầy thuyết phục thì kiếm tiền với trafficmonsoon với 10$/ ngày hoàn toàn không khó.

  Đây là 3 hình thức kiến tiền của Trafficmonsoon

  1.PTC/Cashlink: Mỗi ngày các bạn bỏ ra 10 phút để click và kiếm được từ khoảng 0.1 -> 0.2$
  2.Revenue sharing: Bạn mua một gói revshare 50$ và hết hạn thì đạt được 55$
  3.Direct Ref Commission: Bạn mời người ta tham dự, khi người ta click thì bạn được 100% số click của người ta, có thể thoả thuận.


  Ở đây mình xin nói về số 1+3, vì mình cảm thấy đây là vấn đề các bạn cần quan tâm và chú ý hơn cả.
  Giả sử bạn click đều đặn 1 ngày đầy đủ, tiền của bạn thấp nhất sẽ khoảng 0.1$. Dùng mọi cách để có thể nâng cao số ref của mình, nhưng hãy nhớ là hãy chơi đẹp. Vì đối với nước ngoài, chúng ta quá ích kỉ, nên mình mong các bạn hãy chơi đẹp. Đừng dụ khách hàng hay những người làm ref cho mình, ít ra hãy nói cho người ta biết.

  Luyên thuyên thế thôi, mình xin tiếp tục, tình huống giả định là các ref đều click được 0.1$/ ngày như bạn

  1 Ref x 0.1$ x 30= 3$

  10 Ref x 0.1$ x 30 = 30$

  100 Ref x 0.1$x30 = 300$

  ....

  Và đó chỉ là tình huống giả định là các ref click đều đặn, trên thực tế để đạt được con số 100 Ref click đều đặn thì mình nghĩ không cần đọc bài này nữa

  III. Đăng Ký

  Để ủng hộ các bác chơi ptc mới tập chơi PTC chưa có vốn và cũng là topic đầu tiên mình lập ra, mình xin RB 90% cho tháng đầu tiên, 50% cho các tháng tiếp theo

  Đây là link đăng kí theo ref của mình:
  Code:
  https://trafficmonsoon.com/?ref=onlydream73
  Đăng ký theo link này thì bạn click đc bao nhiêu thì mình cũng hưởng 100% của bạn, và mình sẽ RB 90% cho tháng đầu tiên, 50% cho các tháng tiếp theo khi các bạn CÓ PROOF. Cứ xem như bạn có thêm được số tiền mà ko mất gì hoặc nghĩ đơn giản là mình đã bỏ công sức để viết một bài như này

  1 trường hợp nữa, khi site scam mong các bạn báo ngay cho mình biết để hạn chế những rủi ro xấu và mình dừng trả RB Vì đây là cùng hợp tác kiếm tiền mà

  Lưu ý:
  Các bạn hãy nhớ Withdraw Code của mình thật kĩ, tốt nhất là ghi vào đâu đó cho khỏi quên
  Mình cũng là 1 newbie, phương châm của mình là cùng nhau kiếm tiền Lòng tin là thứ rất khó có thể tìm lại được sau khi đánh mất, sẽ còn hợp tác nhiều nên không vì vài đồng mà mất đi được niềm tin.

  IV. HƯỚNG DẪN CLICK ADS

  Sau khi các bạn đăng nhập với username và password, đợi 10 giây click vào BACK TO DASHBOARD nó sẽ hiện ra trang chủ của Trafficmonsoon. Các bạn bấm vào MY ACCOUNT xong rồi kéo xuống sẽ thấy phần click ads như thế này, các bạn bấm vào từng cái và gõ code vào.

  Thời gian ra Code: 7h sáng, 2h chiều, 8h tối.

  Mình xin tóm tắt như này

  ĐĂNG NHẬP =(ĐỢI)=> BACK TO DASHBOARD => MY ACCOUNT => CLICK KIẾM TIỀN. Vậy là mỗi ngày các bác kiếm được 0.1$-> 0.14$


  Đối với các bạn muốn kiếm nhiều hơn, tầm 10$ mỗi ngày, nghĩa là các bạn cần phải có 100 ref click đều đặn trong 1 tháng. Các bạn có thể dùng nhiều cách, ví dụ như post bài trên forum để tìm ref, dùng cách thủ công để giới thiệu, và những cách các bạn có thể nghĩ ra và TUYỆT ĐỐI KHÔNG ĐƯỢC CHƠI XẤU.

  V. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN
  - MIN lần đầu là 2$, lần sau mỗi lần tăng thêm 1$ và MAX cao nhất là 10$
  - Thanh toán rất lẹ, hầu như là ngay lập tức
  - Cổng thanh toán và phí : PayPal: 2%; STP: 0% and Payza: 0%

  Còn đây là proof mới thanh toán từ traffic
  Code:
  https://mmo4me.com/attachments/untitled-png.57234/
  Mình chưa đủ điều kiện post link, các bạn thêm dấu chấm giúp minhf nhé

  ...
 2. Nha Ruong

  Nha Ruong Mới đăng kí

  Hừ. Cái trò click banner quảng cáo này M biết lâu rồi. 10' đc 0,1 usd <=> 2.2 k Việt Nam. Ngon thế sao. Nó toàn dụ bạn mua gói Revenue Sharing kèm. Và con số tiền ảo sẽ làm bạn bỏ tiền thật ra chơi. B nào định tham gian nên nhớ 1 cú click tại Việt Nam được trả rất bèo bọt chứ ko đc 0,1 usd đâu. Họ sẽ hạn chế B rút tiền (Cho tới khi đạt được mức nào đó, Phí thu nhập.v.v) . Túm lại là chẳng được gì
  Bài viết quảng cáo này sặc mùi lừa đảo. Member trên cũng sặc mùi đa cấp.
 3. minhtamblog

  minhtamblog Banned

  Mấy vụ này mình không giám tham gia. Làm tiếp thị liên kết và Rút gọn link là phù hợp với mình.

Ủng hộ diễn đàn