Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Kiếm tiền mỗi ngày từ ứng dụng Shopping Mall

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiếm tiền Online' được đăng bởi chuonggio06, 10/4/21.

Lượt xem: 5,609

 1. chuonggio06 Mới đăng kí

  Sau một thời gian thử nhiều phương pháp kiếm tiền online, mình tìm được App kiếm tiền này theo đánh giá hiện tại của mình là uy tín (mình đã rút được tiền) nên muốn chia sẻ cho bạn nào có nhu cầu kiếm ít tiền chi tiêu hàng ngày mà không mất quá nhiều thời gian.

  Giới thiệu về Shopping Mall
  Trang ShoppingMall là một phần của công ty thương mại điện tử xuyên biên giới Shopee, có trụ sở chính tại Singapore và là công ty thương mại điện tử xuyên biên giới lớn nhất thế giới. Với nhu cầu kinh doanh của người bán và thói quen của người tiêu dùng, Shopee đã thành lập hoạt động ShoppingMall vào năm 2016 để giải quyết Người bán trên trang thương mại điện tử Shopee tăng doanh số bán hàng và hiển thị, đồng thời trang này sẽ đưa các sản phẩm cần tăng tỷ lệ hiển thị và bán hàng trên trang mỗi ngày, đồng thời cung cấp cho người dùng trang các khoản giảm giá.
  Đầu tiên, xác định có vốn ít nhất 300k thì hãy đăng ký!
  [​IMG]
  Cách Đăng Kí Tham gia
  B1: Truy cập https: //webshopping. Cc/ với mã khuyến mại tham gia là: MKCRAV
  B2: Sau khi đăng kí thành công vào cài đặt cập nhật thông tin cá nhân và thêm tài khoản ngân hàng, mật khẩu giao dịch và địa chỉ nhận hàng là hoàn thành
  B3: Nạp tiền vào tài khoản theo hướng dẫn trên ứng dụng (chuyển khoản và chờ khoảng 2 phút, hệ thống sẽ cập nhật tiền bạn nạp vào)
  LƯU Ý: Ghi rõ SĐT NGƯỜI NẠP TIỀN VÀO NỘI DUNG CHUYỂN KHOẢN và chọn chuyển khoản 24/7 để hệ thống chuyển nhanh vào tài khoản của bạn.
  B4: Làm nhiệm vụ hàng ngày (bấm vào mục "Đơn hàng" --> Tranh đơn tự động --> Gửi ngay--> (Tiền hoa hồng sẽ về theo từng đơn)
  [​IMG]
  Một số lưu ý khi tham gia Shopping Mall
  1: Id tài khoản chính là sdt lúc bạn đăng kí
  2: Một tài khoản chỉ sử dụng 1 tài khoản ngân hàng
  3: Xem kỹ video hướng dẫn nạp tiền trước khi nạp tiền (có sẵn trên ứng dụng)
  4: Phải hoàn thành hết 60 đơn trước khi rút tiền
  5: Rút tiền sẽ về tài khoản trong 48 giờ (có thể nhanh hơn nếu số lượng người rút ít)
  6: Cần nạp tiền ít nhất 300k thì mới có thể chạy đơn
  7: Cần làm nhiệm vụ tranh đơn liên tục hàng ngày vì suy cho cùng cũng là quyền lợi của bạn
  8: Nghiêm cấm những hành vi gian lận
  [​IMG]
  P/s: Mình cũng chỉ là người chơi. Ai tham gia thì tự tham gia nhé vì có thanh khoản trả tiền công về ngân hàng và thông tin đầy đủ. Nạp càng nhiều thì hoa hồng càng cao, nhưng cũng đừng nên tham quá mà nạp số tiền quá lớn! Bản thân mình chơi game này cũng chỉ để kiếm một ít tiền tiêu xài hằng ngày thôi, chậm mà chắc!

  Chúc cả nhà kiếm thêm vui vẻ!

  ...
 2. phongphung

  phongphung Thành viên cấp 1

  học cái này thấy khó quá bác

Ủng hộ diễn đàn