Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Kiếm tiền online 3$ mỗi ngày và 60$ mỗi tháng với Libertagia

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiếm tiền Online' được đăng bởi shark92, 25/9/14.

Lượt xem: 3,810

 1. shark92 Banned

  Xin chào tất các bạn, cũng như những ai thích thú với việc kiếm tiền online trên internet, chắc ai cũng biết ưu điểm của nó rồi phải không.. làm việc online thì thời gian sẽ không gò bó hay bắt buộc, kiếm được khoảng thu nhập thứ 2 đặc biệt là các khoảng thu nhập thụ động.. ngoài ra nếu ai đã đi làm thì sẽ có nhiều thời gian bên gia đình hơn nữa..có rất nhiều hình thức kiếm tiền trên internet, nhưng hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn 1 hình thức mới, đó là kiếm tiền với libertagia, mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra 30p thì bạn sẽ kiếm được 3$ với 15 nhiệm vụ tương đương với 15 cái quảng cáo, nhưng bạn phải xem theo thứ tự từ trên xuống và xem hết thì mới tính 3$ nhé..còn sau này nếu cấp bậc của các bạn tăng lên thì quảng cáo sẽ ít lại và tiền sẽ nhiều hơn..đây là thu nhập của mình và nhiều bạn khác các bạn có thể tham khảo
  [​IMG]
  nói dài dòng chắc các bạn cũng khó hiểu phải không nào, để được biết thêm và hướng dẫn đăng ký thì các bạn vào blog của mình như trên nhé ( kiemtienvoilibertagiavn.blogspot.com) nhé.. nhớ là có chữ vn đằng sau nhé, nếu ko mình sẽ ko chịu trách nhiệm đâu nge.

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn