Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Kiếm tiền Online an toàn với Rich Birds (webste Nga ngố)

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiếm tiền Online' được đăng bởi poguha, 17/12/16.

Lượt xem: 3,317

 1. poguha Mới đăng kí

  Hiện nay nhiều bạn cũng đang mong muốn tìm cho mình những trang web kiếm tiền online vừa đơn giản và an toàn dễ thanh toán. Vì vậy mình xin giới thiệu các bạn 1 hình thức kiếm tiền online mới và chưa xuất hiện ở Việt Nam đấy chính là Rich Birds, đây là trang web của Nga, thanh toán cực kỳ nhanh chóng và muốn rút tiền lúc nào cũng được.
  Ngưỡng rút tiền từ 1 rúp Nga ( 6 rúp = 2k VNĐ). Sau khi rút 1 phút thì số tiền của bạn sẽ nằm trong tài khoản của mình ( đây là ưu điểm và cực kì thuận tiện).
  Mình xin tóm tắt cách kiếm tiền ở trang web này cho các bạn hiểu các tham gia kiếm tiền với Rich Birds:
  Cách thức cực kỳ đơn giản, ở đấy có 5 con chim màu xanh lá, vàng, nâu, xanh dương và đỏ. Giá trị và số tiền chúng kiếm được như sau.
  - Chim màu xanh lá - mua chim mất 10 rúp (3k5 VNĐ), chim sẽ kiếm được 0.01 rúp/ giờ = 7,2 rúp/ tháng
  - Chim màu vàng - mua chim mất 50 rúp (17k VNĐ), chim sẽ kiếm được 0.06 rúp/ giờ = 43,2 rúp/ tháng
  - Chim màu xanh lá - mua chim mất 250 rúp (83k VNĐ), chim sẽ kiếm được 0.32 rúp/ giờ = 230 rúp/ tháng
  - Chim màu xanh lá - mua chim mất 1000 rúp (330k VNĐ), chim sẽ kiếm được 1,4 rúp/ giờ = 1008 rúp/ tháng
  - Chim màu xanh lá - mua chim mất 5000 rúp (1tr7 VNĐ), chim sẽ kiếm được 8 rúp/ giờ = 5760 rúp/ tháng
  - Chim bạn đầu tư sẽ không bị mất đi mà tồn tại mãi mãi. Các bạn có thể đăng ký chơi free bằng cách làm nhiệm vụ để nhận chim và kiếm tiền từ những chú chim đấy.
  Qua đây tùy vào chiến lược đầu tư ( lọai chim và số lượng chim) mà sau một thời gian bạn sẽ thu tiền và kiếm lời trên sự đầu tư này. Điểm thuận lợi của mô hình kiếm tiền này là bạn không phải ngồi một chỗ để chơi ( như kiểu click quảng cáo hay làm nhiệm vụ vv) Mà bạn đầu tư thì sau 1giờ/1 ngày/ 1tuần/ 1tháng bạn có thể kiểm tra lợi nhuận và rút tiền mọi lúc. Tức là bạn có thể làm những việc khác mà không bị ảnh hưởng bởi việc kiếm tiền này. Chính vì thế mà trang web này thu hút hơn 2 triệu người tham gia và con số người tham gia tăng liên tục.
  Và hôm nay mình hi vọng cách kiếm tiền này sẽ được phổ biến rộng rãi tại Việt Nam. Hãy cùng nhau kiếm tiền và kiếm thật nhiều tiền.
  Link đăng ký kiếm tiền ( được bonus 1000 bạc nhé):
  Code:
  http://rich-birds.org/?i=1912478 
  Nếu bạn nào có thắc mắc thì liên hệ với mình qua email: Thanhnho2310@gmail.com
  ở đây mình chưa có thời gian làm clip hướng dẫn cho các bạn nên các bạn xem video của Nga ngố nhé ( nhớ bật phị đề lên mà xem) Link youtube:
  Code:
   https://www.youtube.com/watch?v=jMgtZBz3iV8
  Có bất kỳ thắc mắc về việc lập tài khoản và nạp tiền như thế nào thì hãy liên hệ cho mình!

  ...

Ủng hộ diễn đàn