Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Kiếm tiền online bạn có nên thử không?

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiếm tiền Online' được đăng bởi thanhha1302, 23/6/17.

Lượt xem: 909

 1. thanhha1302 Thành viên cấp 1

  Kiếm tiền online mang đến cơ hội làm giàu cho rất nhiều người, những cũng gây khó khăn cho nhiều người còn lại. Vậy bạn có nên thử kiếm tiền online không? Câu trả lời là có, hãy cứ mạnh dạn thử biết đâu bạn sẽ thành công và làm giàu từ hình thức kinh doanh dấp dẫn này.

  1. Kiếm tiền online là gì?

  Bạn có thể hiểu kiếm tiền online là việc bạn sử dụng Internet và các thiết bị công nghệ khác như smartphone, PC… để kiếm tiềm. Trên thực tế hình thức kiếm tiền này đã trở thành nguồn thu nhập chính cho hàng tháng cho nhiều người. Nhưng hình thức này cũng khiến cho rất nhiều người khốn đốn.

  Bạn có thể kiếm tiền online ở khắp mọi nơi trên Internet như: website, mạng xã hội… Bất cứ nơi đâu có người truy cập Internet, nơi đó có khách hàng tiềm năng của các doanh nghiệp. Vì vậy, các doanh nghiệp thường tận dụng tối đa Internet để quảng bá và tiếp thị những sản phẩm của mình, đây chính là cơ hội cho những người muốn kiếm tiền online.

  2. Một số cách kiếm tiền online hiện nay

  Bạn có thể kiếm tiền online bằng rất nhiều cách chẳng hạn như: làm Marketing trực tuyến cho một doanh nghiệp, bán hàng hóa và dịch vụ trên các website trực tuyến, hay làm những khảo sát online…

  Tất cả những cách này đều giúp bạn kiếm được tiền, hãy kiên trì với chúng trong một thời gian dài, có thể bạn sẽ thành công đấy!

  3. Kiếm tiền online bạn có nên thử không?

  Như đã nói ở trên, bạn nên thử kiếm tiền online ít nhất một lần trong đời để cảm nhận về nó, biết đâu bạn sẽ thành công thì sao. Hiện nay, có rất nhiều hình thức kiếm tiền online miễn phí mà bạn có thể tham gia.

  Trên thực tế, không phải bất cứ ai cũng thành công nhờ việc kiếm tiền online, để kiếm được nhiều tiền bạn không những phải có kiến thức về những công cụ kiếm tiền online mà còn phải kiên trì và theo đuổi chúng đến cùng. Tất nhiên, bất khi làm bất kì một cái gì đó bạn cũng có phần trăm của may mắn. Bạn có thể thử kiếm tiền bằng hình thức này, biết đâu bạn là người may mắn thì sao?

  Kiếm tiền online là hình thức kiếm tiền đang được rất nhiều người theo đuổi hiện nay, một lời khuyên chân thành cho bạn là hãy nên thử những hình thức kiếm tiền online này ít nhất 1 lần trong đời. Hãy kiên trì với nó, thành công sẽ đến với bạn.
  Nguồn: webkiemtienhieuqua.com/2017/06/kiem-tien-online-ban-co-nen-thu-khong.html

  ...
 2. thanhha1302

  thanhha1302 Thành viên cấp 1

  Làm thêm ở nhà đang là một xu hướng mới được rất nhiều người lựa chọn, đặc biệt là các bậc phụ huynh muốn giành thời gian rảnh của mình để kiếm thêm thu nhập. Internet ngày càng phủ sóng rộng rãi hơn ở và có mặt ở hầu hết các tỉnh thành tại Việt Nam tạo điều kiện rất nhiều cho các hoạt động kiếm tiền online của mọi người. Có rất nhiều cách kiếm tiền online đơn giản và hiệu quả. Dưới đây là môt số cách có thể bạn quan tâm.

  1. Đánh máy

  Bạn có thể tận dùng thời gian rảnh mỗi tối để làm công việc này. Đánh máy gồm những công việc cơ bản sau:

  - Nhập liệu: Bạn có thể nhận tài liệu từ công ty và nhập những con số, hay những dữ liệu đó trên excel. Tiền lương của nhân viên nhập liệu có thể được trả theo tuần hoặc theo tháng tùy theo bạn thương lượng với doanh nghiêp.

  - Viết tiểu thuyết, báo chí, kịch bản phim, blog… để làm tốt những công việc này, đòi hỏi bạn phải có sự yêu thích văn và mê viết lách. Với mỗi tác tác được xuất bản bạn sẽ nhậ lại được số tiền tương ứng.

  2. Cộng tác viên Marketing Online

  Nếu có một chút kiến thức về Marketing trực tuyến bạn có thể đăng kí trở thành cộng tác viên Marketing online với một số doanh nghiệp. Những công việc thường gặp của các online Marketter là:

  - SEO: Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

  - Chăm sóc fanpage

  - Trả lời tin nhắn của khách hàng trên website

  - Chạy quảng cáo Google adwords hoặc chạy quảng cáo facebook.

  Và lĩnh vực khác mà doanh nghiệp có thể giao cho bạn. Bạn có thể tranh thủ thời gian của mình làm những công việc này để kiếm thêm thu nhập.

  3. Nhân viên dịch thuật

  Khi xã hỗi gày càng hội nhập, việc trao đổi văn hóa giữa các quốc gia là hoạt động không để thiếu chính vì điều này, dịch thuật đang trở thành ngành hot và được rất nhiều người theo đuổi. Để trở thành một nhà phiên dịch hay biên dịch trước hết bạn cần phải am hiểu về 1 ngôn ngữ nước ngoài nào đó.

  Khi đã hiểu tường tận về ngôn ngữ đó bạn có thể nhận làm công tác viên dịch thuật cho một doanh nghiệp nào đó. Dịch thuật được coi là một việc làm online mang lại mức thu nhập cao và ổn định cho nhiều người.

  4. Bán hàng online

  Bán hàng online là một hình thức kinh doanh online mà người bán có thể bày bán những sản phẩm và dịch vụ, tiếp thị và chăm sóc khách hàng chủ yếu trên môi trường trực tuyến. Những mặt hàng thích hợp nhất để bán hàng online có thể để đến như: sách, quần áo, mỹ phẩm…

Ủng hộ diễn đàn