Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Kiếm tiền online bằng cách chia sẻ bài viết SharePong

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiếm tiền Online' được đăng bởi thanhha1302, 27/6/17.

Lượt xem: 1,413

 1. thanhha1302 Thành viên cấp 1

  Ứng dụng SharePong ra đời vào tháng 9 năm 2016, đây là mạng lưới chia sẻ nội dung giúp cho bạn có thể kiêm khoảng 50$ và mỗi tuần. HÌnh thức này là một hình thức kiếm tiền online khá mới ở Việt Nam. Hôm nay mình sẽ chia sẻ một số vấn đề liên quan về đến SharePong.

  Cách kiếm tiền về SharePong

  Đầu tiên hãy đăng kí tài khoản trên SharePong và chia sẻ các bài viết các link về sản phẩm lên các mạng xã hội, các blog cá nhân hoặc các diễn đàn. Khi có người click vào đường link bạn chia sẻ bạn sẽ nhận được số tiền tương ứng.

  SharePong hoạt động trên nguyên tắc là chia sẻ đường link, khi số tiền trả cho người chơi hết thì trạng thái của đường link sẽ chuyển quan trạng thái completed. Khi ở trạng thái này, bạn không thể tiếp tục share đường link đó, lúc này bạn bắt buộc phải xóa đường link vì đường link không còn tác dụng.

  Kiếm tiền online bằng sharePong có lừa đảo không?

  Có rất nhiều người cho rằng hình thức kiếm tiền SharePong là lừa đảo. Tuy nhiên, trên thực tế cung có người SharePong cũng thanh toán tiền sòng phẳng nhưng cũng có người không được SharePong trả tiền.

  Hiện tại, mình vẫn không dám khẳng định chính xác hình thức này có lừa đảo hay không, nhưng bạn cũng nên thử vì bạn cũng chẳng mất gì cả.

  Cách đăng kí để kiếm tiền online nhờ SharePong

  Bước 1: Đăng kí tài khoản. Để có một tài khoản trên SharePong bạn bắt buộc phải có tài khoản facebook bời vì SharePong chỉ cho phép đăng kí trên Facebook.

  Bước 2: Truy cập vào wensite của SharePong và nhấn vào login tài khoản.

  Bước 3: Bạn phải chấp nhận để SharePong lấy thông tin của bạn trên Facebook.

  Bước 4: Chia sẻ bài viết, đường link của SharePong lên tường của bạn.

  Sauk hi đã có tài khoản và chia sẻ đường link trên SharePong, bạn có thể nhận tiền thông qua các thẻ ngân hàng: Vietconbank, Agribank, Sacombank, Đông Á Bank, Techcombank. SharePong sẽ gửi tiền trực tiếp đến những tài khoản ngân hàng của bạn. Số tiền tối thiểu bạn có thể rút là 400.000 đồng.

  Kiếm tiền online bằng SharePong là hình thức kiếm tiền khá mới tại Việt Nam. Đây cũng là một trong những hình thức bạn có thể thử ngay.

  ...
 2. thanhha1302

  thanhha1302 Thành viên cấp 1

  Những việc làm online tại nhà cho sinh viên

  Hầu hết những sinh viên ở Việt Nam đều có xu hướng làm thêm để trang trải cuộc sống. Người đi phục vụ tại quán cà phê, nhà hàng, người làm gia sư… Khi trong tay không có bằng cấp và không thể làm việc fulltime, sinh viên thường dễ bị bóc lột và làm việc với mức thù lao khá thấp.

  Nhận viết bài chuẩn SEO

  Nghe đến viết bài chuẩn SEO có người sẽ nghĩ là nó rất khó, nhưng trên thực tế, viết bài chuẩn SEO không khó như mọi người vẫn nghĩ. Bài viết chuẩn SEO cũng giống như một bài viết thông thường nhưng nó khác ở chỗ bạn cần phải phân bổ từ khóa một cách hợp lý.

  Thời là sinh viên, mình cũng nhận khá nhiều bài viết chuẩn SEO, trung bình mức giá cho 1 bài viết thường giao động khoảng từ 15 000 đồng đến 50 000 đồng trên 1 bài. Vào những thời gian rảnh bạn có thể viết bài để kiếm thêm thu nhập. Công việc này là công việc khá đơn giản và phù hợp với sinh viên.

  Kiếm tiền online bằng cách gõ capcha

  Gõ capcha là việc bạn gõ những kí tự máy tính yêu cầu để xác nhận là con người đang thực hiện những thao tác chứ không phải máy móc hay robot. Cách kiếm tiền này, bạn không cần bỏ vốn, không cần có kiến thức hay kinh nghiệm. Đòi hỏi duy nhất của hình thức này đó là bạn cần phải cẩn thận và gõ chính xác các capcha được yêu cầu.

  Kiếm tiền online nhờ đọc báo và xem clip

  Bạn cần làm đó là tạo một tài khoản trên các ứng dụng và tiến hành đọc báo hay xem các clip trên website đó. Công việc này đặc biệt thích hợp với những bạn đam mê đọc sách, mê phim hay mê tin tức… Đây cũng là hình thức kiếm tiền online khá đơn giản và dễ dàng mà tất cả mọi người đều có thể làm được.

  Làm khảo sát

  Làm khảo sát online cũng là hình thức kiếm tiền online đơn giản và rất phù hợp với sinh viên. Việc làm khảo sát cũng sẽ giúp bạn kiếm thêm một khoản thu nhập nhỏ để trang trải hàng tháng.

  Ngày nay, bạn có thể dễ dàng kiếm tiền khi ở nhà, bạn không nhất thiết phải đến công ty, nhà hàng, quán cà phê… mới có thể kiếm ra tiền. Trên đây là một số cách kiếm tiền online tôi đã từng làm thời sinh viên, nếu bạn thấy phù hợp bạn có thể áp dụng những hình thức này.

Ủng hộ diễn đàn