Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Kiếm tiền online bằng viết báo và dịch thuật

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiếm tiền Online' được đăng bởi thanhha1302, 31/7/17.

Lượt xem: 3,139

 1. thanhha1302 Thành viên cấp 1

  Nếu bạn có khả năng viết lách và yêu thích văn chương, thì viết báo chí và dịch thuật có lẽ là một công việc khá đơn giản là giúp bạn có thể kiếm thêm thu nhập. Kiếm tiền online bằng viết báo và dịch thuật là một công việc khá nhàn và chất lượng. Nếu có khả năng về văn chương, mình khuyên các bạn nên tham gia kiếm tiền online với hình thức này.
  Số tiền bạn có thể nhận được từ viết báo chí và dịch thuật
  Có nhiều dạng bài viết khác nhau: chẳng hạn viết báo chính luận, viết bài dạng tin tức, viết nội dung cho website, fanpage… Thông thường với 1 bài viết dạng tin tức bạn có thể nhận được kharong 60 000 đồng, những bài viết chuẩn SEO bạn sẽ nhận được khoảng 30 000 đồng đến 40 000 đồng / 700 từ. Tùy thuộc vào số từ và chất lượng nội dung, bạn sẽ nhận được số tiền tương ứng.
  Một người bình thường có thể kiểm khoảng từ 2 000 000 đồng đến 3 000 000 đồng hoặc hơn nếu ban có nhiều thời gian và kiên trì viết bài. Tất cả các báo điện tử đều cần có nội dung đa dạng và nhiều tin tức. Vì vậy, kiếm tiềnonline bằng cách viết báo là một hình thức kiếm tiền khá triển vọng.
  Dịch thuật là một nghề “hot” trong thời buổi kinh tế hội nhập hiện nay. Đối với người am hiểu về ngoại ngữ, dịch thuật là một nghề khá đơn giản và dễ dàng, hơn thế nữa bạn sẽ nhận được mức lương cao nếu dịch tốt.
  [​IMG]
  Kiếm tiền online bằng viết báo và dịch thuật hình thức kiếm tiền uy tín
  Kiếm tiền online nhờ viết báo và dịch thuật là một hình thức kiếm tiền uy tín và chất lượng nó đặc biệt phù hợp với những người có khiếu viết văn. Điều quan trọng nhất của kiếm tiền online bằng hình thức này là bạn cần phải tự viết, không nên copy ý tưởng của người khác, và bạn cần lưu ý đến quyền sở hữu trí tuệ khi tham gia kiếm tiền online với hình thức này.
  [​IMG]
  Bạn cũng nên đảm bảo dealine khi tham gia kiếm tiền online bằng hình thức này, vì có thể nhiều công ty có chiến lược post bài trên website của họ để làm SEO… vì vậy dãy đảm bảo dealine và uy tín của bạn khi tham gia kiếmtiền online bằng viết báo và dịch thuật bạn nhé!
  Nguồn: kiemtienonlineuytin.com/2017/07/kiem-tien-online-bang-viet-bao-va-dich.html

  ...
 2. nxhung1981

  nxhung1981 Mới đăng kí

  khó nhất là kiếm nguồn tài liệu dịch. còn thanh toán thế nào nữa
 3. nhoccoibg

  nhoccoibg Mới đăng kí

  cai nay kho nhai lam

Ủng hộ diễn đàn