Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Kiếm tiền online cực kỳ uy tín với Fanslave

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiếm tiền Online' được đăng bởi Huỳnh thái châu, 31/12/13.

Lượt xem: 9,374

 1. Huỳnh thái châu Mới đăng kí

  Xin giới thiệu với các bạn 1 trang kiếm tiền rất uy tín của Đức từ việc like Facebook, Follow Twitter, xem Youtube, view site.

  [​IMG]

  Trước hết là xem qua Proof khủng đã có từ nó nhé
  [​IMG]
  và đây là những gì mình đã nhận được:
  Proof cũ 1 chút [:D>

  [​IMG]

  Và đây là thành quả mới nhất:D
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]
  Và giờ nếu các bạn muốn tham gia, hãy băt đầu theo hướng dẫn của mình luôn nhé!
  Hãy copy và paste : fanslave.net/ref.php?ref=899984 để đăng ký! (sr,tại chưa dủ 20 bài viết, đăng kí theo link đó mình sẽ tổng hợp bonus cho các bạn vào cuối tháng )
  Các bước đăng kí (xem hình ảnh cho dễ thực hiện)

  [​IMG]
  [​IMG]
  Sau đó đăng nhập vào tài khoản facebook như sau (twitter tương tự nhé) Ở Phần Your account các bạn chỉ chuột vào đó nó sẽ hiện ra 1 list danh dách thì các bạn ấn vào facebook và cập nhật với facebook của mình như trong ảnh nhé. Tương tự với twitter cũng thế và google + cũng thế nhé!

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Sau khi thêm tài khoản facebook trang mới xuất hiện

  [​IMG]
  Click chuột vào các link để mở trong tab mới sau đó bấm nút like ở mỗi trang facebook. Sau khi Like các trang, bạn bấm vào nút cập nhật (update) để lưu công việc của bạn để làm mới trang.
  [​IMG]
  Đối với twitter các bạn Kiếm tiền bằng cách follow các trang , nhớ là twitter phải có ít nhất 5 bạn thì mới kiếm được nên các bạn hãy follow càng nhiều người càng tốt nhé

  [​IMG]
  Youtube các bạn kiếm được tiền khi xem các video nhớ là phải để time video chạy hết rồi mới kick vào video tiếp theo nhé . khi video chạy hết nhớ ấn upgred
  [​IMG]

  Đối với Google + bạn có thể kiếm được khi + các post
  Ngoài ra còn có thể kiếm tiền khi xem web

  [​IMG] Ô số 1 là Update đó.

  Cách thực hiện kiếm tiền: Có 5 hình thức
  1. Like facebook (mỗi like từ 4 ~ 15 credit = 0.02EUR ~ 0.075EUR = 560VND ~ 2.100VND)
  2. Follow twitter (1.65 ~ 5 credit mỗi follow)
  3. Like Google + (1,5 credit mối like )
  4. View youtube (0,4 credit mỗi view)
  5. traffic (0,2 - 0,4 credit mỗi view)

  [​IMG]
  Khi bạn đủ 3000 credit ~ 15 euro bạn sẽ được rút qua paypal vapyaza. Nhưng làm thế nào để có thể tăng nhanh được số credit??? Đây mới là điều quan trọng. Chính vì việc like facebook nó chỉ xuất hiện trong một khoảng thời gian nhất định nên chúng ta phải tranh thủ like khi có page xuất hiện. Phần mềm Check4change sẽ giúp chúng ta làm điều đó. Để tải về cài đặt các bạn làm như sau:
  Các bạn chú ý phần mềm này rất quan trọng và giúp chúng ta không phải ấn nhiều lần nhé , dùng trình duyệt firefox nhé. Khi có link mới nó sẽ tự động báo để các bạn biết và click, nhanh được lấy tiền hay không và đỡ mất công click là ở phần mềm này, các bạn chú ý nhé!

  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Check4changes là một mở rộng của Firefox mà kiểm tra trang cho bất kỳ thay đổi nào bạn muốn và sau đó báo động cho bạn biết nếu có thay đổi. Chúng ta sẽ sử dụng công cụ này để tự động kiểm tra nếu các trang web mới có sẵn để thêm nó từ đây sau đó khởi động lại Firefox của bạn và đăng nhập vào fanslave.
  Nhấp đúp chuột vào "Không có trang fan hâm mộ có sẵn tại thời điểm này" để làm nổi bật nó. sau đó click chuột phải vào nó và chọn check4changes trình đơn phụ. theo mặc định, bạn chọn kiểm tra mỗi 30 giây tùy chọn. bạn có thể chỉnh sửa nó để kiểm tra cho bất kỳ thay đổi thông qua bất kỳ khoảng thời gian bạn muốn bằng cách chọn tùy chỉnh từ trình đơn phụ.
  Chúc các bạn vui vẻ và may mắn!
  Nguồn: mmo4me

  ...
  vosonglinh thích bài viết này
 2. Lã Duy Tùng

  Lã Duy Tùng Thành viên cấp 2

  mình chỉ xài Chrome,sao có thể tải cái plugin xài đc
 3. trongtuong88

  trongtuong88 Mới đăng kí

  Mình khuyên mọi người không làm theo vì sẽ mất thời gian vô ích. vì mình đã thử rồi. Bạn sẽ bị trừ dần tiền trong tài khoản sau mỗi lần đăng nhập mà không biết lý do vì sao.
 4. phannkhoi

  phannkhoi Mới đăng kí

  cái này nghe thi dễ chứ làm thì hơi bị khó.
 5. ksnoname1

  ksnoname1 Banned

  cai nay nhin de ma hoi bi kho

Ủng hộ diễn đàn