Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Kiếm tiền online hiệu quả dành cho người Việt với Printub.com

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiếm tiền Online' được đăng bởi quanpham1304, 3/8/17.

Lượt xem: 3,287

 1. quanpham1304 Mới đăng kí

  Website: Printub.com

  Vấn đề thực tế đang diễn ra trong xã hội:

  Người kinh doanh truyền thống đang phải làm rất nhiều khâu trong việc kinh doanh của mình bao gồm: Tìm hiểu nguồn hàng (Mẫu mã, chất lượng) -> Nhập hàng hóa -> Mở cửa hàng -> Marketing -> Tư vấn khách hàng -> Bán hàng -> Giao hàng cho khách -> Chăm sóc sau mua hàng. Thậm chí còn có thể gặp phải tồn kho, mệt mỏi nếu tự sản xuất và rất nhiều chi phí phát sinh, vận hành đội ngũ & hệ thống.
  Ảnh hưởng nhiều từ phương Tây đồng thời dân trí tăng, người Việt dần thích cá nhân hóa trang phục, đồ dùng, sở thích, phong cách.

  Và một giải pháp để giải quyết những vấn đề trên cần được ra đời:

  Printub nhằm mục đích đơn giản hóa quá trình bán sản phẩm. Printub cho phép người dùng tạo 1 chiến dịch với mẫu sản phẩm và màu sản phẩm theo ý muốn mà họ thích. Người dùng sẽ tự định mức giá cho sản phẩm và mang đi quảng bá. Khi có khách hàng mua sản phẩm, Printub sẽ in ấn sản phẩm với thiết kế được người dùng tạo và giao cho khách hàng.

  Hiện tại, Printub đang cung cấp các dòng sản phẩm: áo thun, cốc, túi vải, gối và sẽ còn nhiều hơn nữa. Vậy, ưu điểm của mô hình này là gì?

  Người dùng sẽ bắt đầu kinh doanh mà:
  Không cần phải in sản phẩm
  Không cần phải ship áo đến khách hàng
  Không cần phải hỗ trợ khách hàng (đổi trả sản phẩm,...)
  Bán ra toàn quốc (vì kinh doanh trực tuyến)
  Lợi nhuận tốt (40.000đ - 150.000đ/mỗi sản phẩm)
  Không lo lắng rủi ro tồn kho hay cháy hàng

  Người dùng chỉ cần tìm ý tưởng cho sản phẩm của mình và quảng bá sản phẩm. Mọi khâu còn lại, Printub sẽ thực hiện. Nghe hấp dẫn & khó tin, tưởng chừng như không thể nào. Nhưng thực sự mô hình này nó vẫn đang hiện hữu trên thế giới như Teespring.com, Sunfrog.com, Teechip.com, ViralStyle,... Và nay được hiện diện tại Việt Nam với Printub.com

  Theo tìm kiếm google với nhiều keyword liên quan thì Printub hiện là nền tảng duy nhất ở Việt Nam có độ hoàn thiện về mặt tính năng cũng như hệ thống. Tất nhiên, một nền tảng công nghệ thì luôn cần phát triển tính năng, giao diện, nhiều thứ khác qua mỗi ngày.

  #tshirt #printub #printing #hub #creative#social #vietnam #aothun #aophong#affiliate #custom #cốc #gối #totebags #totebagsprintub #mugsprintub #printingprintub #tuitote #aothunprintub #tshirtprintub #pillows #pillowsprintub #sellerprintub #printubdotcom#printubvietnam2017 #printub2017

  ...
 2. quangnt183

  quangnt183 Mới đăng kí

  Cám ơn thớt đã chia sẻ nhé. Vậy là đã có người mang mô hình của teespring, sunfrog về VN rồi. Nhào dzo tạo camp thôi ^^!
 3. nxhung1981

  nxhung1981 Mới đăng kí

  Có chắc chắn không vậy
 4. nhoccoibg

  nhoccoibg Mới đăng kí

  huong dan di ban oi

Ủng hộ diễn đàn