Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Kiếm tiền online nào

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiếm tiền Online' được đăng bởi hotro.rikcoin, 14/10/16.

Lượt xem: 2,290

 1. hotro.rikcoin Mới đăng kí

  Chào các bạn,

  Có rất nhiều người muốn có một ít vốn (chơi hội, chơi họ) để làm ăn buôn bán hoặc đang cần đầu tư mua cái gì đó nhưng không đủ tiền. Việc này sẽ làm mất đi cơ hội làm ăn hoặc sở thịch của mình tại thời điển đó. Chính vì thế tôi xin giới thiệu các bạn website hàng đầu Việt Nam giúp các bạn làm được điều này.

  Bạn có 10k không biết làm gì... nhưng với chúng tôi đó là cơ hội để bạn có thể kiếm được thêm hơn gấp 100 lần số tiền đó và còn hơn thế nữa. Đây là hình thức xoay vòng vốn nếu người chơi không chơi đúng luật và bị người chơi khác kiện cáo thì sẽ bị blook và hoàn tiền cho người chơi khác trong room.

  Các bạn đăng nhập vào website rikcoin.com hoặc rikcoin.net sau đó đăng ký tài khoản cho mình. Bước tiếp theo các bạn tạo cho mình 1 phòng hoặc nhiều phòng để mời bạn vào chơi. Phòng này có thời gian tồn tại phụ thuộc vào lúc các bạn tạo phòng (theo giờ - theo ngày - theo tháng).

  Sau khi đã có phòng thì các bạn mời các người chơi tương ứng, khi phòng đủ người rồi chủ phòng bắt đầu quay để chọn ra người thắng cuộc. Người thắng sẽ nhận được số tiền của các người còn lại hùn vào (Bàn có 6 người mỗi người hùn vào 100k thì người thắng được 500k).

  Đến tháng tiến theo (nếu chọn bạn đầu là tháng) các bạn lại vào để quay tiếp chọn người thắng tiêp theo người thắng ban đầu sẽ không được tín thắng nữa mà nhường cho 5 người còn lại lần lượt chiến thắng cho đên khi time hết trong 6 tháng.

  Một user có thể chơi nhiều bạn tùy thuộc vào mức tiền bạn có. Nếu bạn chơi 100 bàn mỗi bàn 6 người mỗi người 100k và thắng 80 lần thì quy ra số tiền bạn có là: 100*5*70=35.000k. Với số tiền này các bạn có một ít vốn để làm ăn hoặc đầu tư thêm chơi nhiều bàn hơn số tiền bỏ vào bàn nhiều hơn sẽ có được kết quả cao hơn.

  Chúc các bạn thành công!

  ...
 2. kiniemkhoquen

  kiniemkhoquen Mới đăng kí

 3. Lợi Ryan

  Lợi Ryan Mới đăng kí

  Hình thức kiểu này mình thấy không thích lắm, kiểu giống như các sàn Cho-Nhận vậy sang VN mình biến tướng lắm
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn