Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Kiếm tiền online nhanh bằng kinh doanh áo thun

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiếm tiền Online' được đăng bởi thanhha1302, 27/7/17.

Lượt xem: 2,120

 1. thanhha1302 Thành viên cấp 1

  Kiếm tiền online nhanh bằng kinh doanh áo thun là một hình thức kiếm tiền khá quen thuộc và gần gũi với nhiều người. Kiếm tiền online bằng kinh doanh nói chung và kinh doanh online nói riêng không hề dễ dàng, trong khi trên thị trường có quá nhiều đối thủ cạnh tranh bạn cần phải đảm bào rằng mình nổi bật hơn họ để lôi kéo khách hàng về phía mình.
  Một số ưu đãi khi kinh doanh áo thun với Teespring
  Kinh doanh áo thu với Teespring không khó khăn nư bạn nghĩ: bạn không cần phải in áo, không cần phải giao áo đến tận tay khách hàng, cũng không cần phải hỗ trợ khách hàng, không cần phải tạo dựng thương hiệu…. Hai điểm nổi bật của việc bán áo thun Teespring là: Bạn có thể bán áo thun ở bất kì nơi đâu trên thế giới đặc biệt là 2 thị trường tiềm năng US và EU; lợi nhuận thu được từ bán áo thun Teespring khá cao.
  [​IMG]
  Giới thiệu về Teespring và kiếm tiền online bằngbán áo thun
  Teespring là một doanh nghiệp được ra đời vào năm 2011 bởi Walker Williams và Evan Stites-Clayton, Walker Williams và Evan Stites-Clayton ra đời nhằm mục đích đơn giản hóa quá trình bán áo thun.
  Với Teespring bạn có thể được định giá những chiếc áo thun và mang chúng đi quảng cáo, khi có một khách hàng nào đó đặt mua áo thun Teespring sẽ thực hiện in áo thun và giao hàng đến tận tay khách hàng của bạn. Bạn có thể yên tâm vì bạn không phải lo lắng, những khâu khó khăn và quan trọng nhất trong bán áo thun Teespring sẽ lo hết cho bạn.
  [​IMG]
  Công việc của người kiếm tiền online bằng bán áo thun với Teespring là gì
  Bạn có thấy tò mò không? Bạn là người kinh doanh áo thun nhưng chẳng phải làm gì cả, những công việc khó khăn Teespring đã làm cả rồi. Vậy công việc chính của người kiếm tiền online bằng kinh doanh áo thun là gì? Có 2 công việc chính bạn phải làm nếu muốn hợp tác với Teespring là:
  - - Thiết kế hình và chữ in trên áo
  - - Quảng bá áo thun của bạn: Teespring khuyến khích phát triển việc quảng bá sản phẩm và bày bán sản phẩm trên 2 thị trường là US và EU
  Để có thể trở thành sối tác kinh doanh áo thun với Teespring bạn có thể truy cập và địa chỉ website chính của họ, tạo tài khoản và đăng kí kinh doanh online áo thun với họ. Công việc này, thực chất là không đơn giản đâu nhé! Bạn cần phải có một chút ít kiến thức về kinh doanh, một chút ít kiến thức về kĩ thuật mới có thể làm tốt nó được. Chúc bạn may mắn với công việc kiếm tiền online bằng bán áo thun Teespring.
  Nguồn: webkiemtiennhanh.com/2017/07/kiem-tien-online-nhanh-bang-kinh-doanh.html

  ...
 2. ThienFurniture

  ThienFurniture Thành viên cấp 2

  Kinh doanh áo thun phát triển, nhờ thế mà dạo này em thấy tuyển dung designer thiết kế áo thun suốt. :D
 3. thanhha1302

  thanhha1302 Thành viên cấp 1

  hihi :) tiếc là mình k biết designer k là cũng apply r!!

Ủng hộ diễn đàn