Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Kiếm tiền online nhiều người cho rằng là lừa đảo?

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiếm tiền Online' được đăng bởi duyanh88, 7/3/15.

Lượt xem: 5,043

 1. duyanh88 Banned

  Bước sang thế kỷ mới có nghĩa là chúng ta đang sống trong một xã hội phát triển mọi phương tiện chúng ta đều có mọi thông tin chúng ta nắm bắt hàng ngày hàng giờ một cách nhanh chóng chỉ qua một thiết bị nhỏ cầm tay. Sự phát triển vượt bậc của CNTT đã tạo ra một nền thị trường online cực lớn từ internet mọi thứ hàng hóa đều được đổ lên mạng để kinh doanh, nhất là ông lớn facebook ngày nay hay youtube đều là những thị trường béo bở của người người chuyên marketting chuyên nghiệp. Đặc biệt là MMO. Hãy giành ít phút để tìm hiểu về mmo, chúng ta hiểu như thế nào về MMO rất nhiều người cho rằng MMO chính là lừa đảo. Xin giải thích bằng kinh nghiệm của mình ngành nghề không bao giờ lừa chỉ có con người lừa con người.

  MMO là gì? chúng ta hiểu đơn giản nó là một hình thức kiếm tiền trên internet. Có rất nhiều hình thức khác nhau trong đó có PTC, Offer, captcha, survey,..othes trên mmo4me có nói hết rồi.

  MMO là một thế giới riêng giành cho những ai đang tìm hiểu về MMO và những người đã biết tới MMO sẽ không bao giờ nghĩ đó là lừa đảo. Vậy vấn đề ở đây là những người chưa tìm hiểu về MMO và chưa hiểu nó là gì mà đã kết luận nó là lừa đảo - scam thì cũng không sai. Nếu bạn không có người chỉ đường thì bạn bước phải vũng lầy đó là điều đương nhiên. MMO có thể nói là lừa đảo rất nhiều. Nói đến đây chắc ai cũng nghĩ mmo là lừa rồi đúng không nào.

  Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về MMO và làm sao lại kiếm được tiền từ mmo thì bạn hãy đi theo người có kinh nghiệm, những người biết cách kiếm bộn tiền từ mmo. Họ đã thành công và họ sẵn sàng giúp đỡ các bạn để cũng là người thành công và kiếm được tiền từ mmo như họ. Và bạn sẽ là người thành công!

  Rất nhiều bạn chỉ nhìn vào quảng cáo hay hoặc họ xem 1 video nào đó về hướng dẫn mmo mà không tìm hiểu cho kỹ rồi quết định làm theo. Trong khi đó site hướng dẫn trong video ở ở giai đoạn scam tức là lừa đảo dẫn đến hậu quả bạn mất thời gian làm đến lúc rút tiền thì không rút được lúc đó mới kêu la. Đó chính là cái sai lầm lớn ở bạn. Vì vậy bạn tìm một người dẫn đường chỉ lối đứng sau bạn, hỗ trợ bạn đi đến nấc thang không mục nát đo là nấc thang vinh quang.

  Cuối cùng tôi xin khẳng định MMO không phải là lừa đảo mà chúng ta phải biết lắm quy luật của nó. Nó hoạt động như thế nào và tại sao nhiều người lại kiếm được bộn tiền từ mmo và họ có thể thành công ở bất cứ hình thức kinh doanh mmo nào PTC, Offer, ... hãy học hỏi họ. và chúng ta cũng phải biết họ là người nổi tiếng và có tiếng trong thế giới MMO.

  Chúc bạn thành công!

  ...
 2. Phạm Hữu Dư

  Phạm Hữu Dư phamhuudu.com Ban quản trị

  Kiếm tiền online <= Nghĩa của từ này ko phải là lừa đảo, mà lừa đảo thì ở đâu cũng có, quan trọng là phải biết sáng suốt :)
 3. banbaonylong

  banbaonylong Ko phải assmin

  Phạm Hữu Dư thằng chủ thớt nó post cái thớt clikrev ăn ref đấy thôi. Ông thử search "clikrev scam" trên google xem :P

  site mới ra mà "rất uy tín", =))

  tui nghĩ cái box này nên đóng lại lun, toàn bọn vào wăng link ref, chả ai wản lý nổi. Các page PTC toàn kiếm tiền theo mô hình Ponzi. lấy tiền thằng đến sau trả cho thằng trước nên bọn nó sập mau lắm.
 4. duyanh88

  duyanh88 Banned

  đó là cách kiếm tiền từ PTC cả thế giới họ làm chứ riêng gì cá nhân hoặc thế giới mmo VN, mod hay admin thấy nóng mắt thì cứ việc làm theo ý mình. Còn các hình thức bây giờ tôi nói là trong kinh doanh người ta cũng cần phải quảng cáo (seo, adword). Còn MMO nó sống theo kiểu ăn sổi clikrev scam hay không thì là vấn đề về thời gian còn trước mắt clikrev không scam. Đảm bảo luôn. mod chắc không thích món này lắm. :D
 5. banbaonylong

  banbaonylong Ko phải assmin

 6. duyanh88

  duyanh88 Banned

  Tất nhiên là seo và adword không liên quan rồi, nhưng ý tôi không phải là vậy. Bất kỳ thức kinh doanh nào cũng cần đầu tư ở đây tôi nói vấn đề doanh nghiệp nó cũng cần đầu tư về nhân lực, quảng cáo và nhiều chiêu trò khác,.. nó cũng có thể phát triển được hoặc cũng có thể tự diệt vong nếu đầu tư không đúng cách. Vậy PTC cũng là một hình thức kinh doanh kiếm lời và trước mắt thì nó rất uy tín. Còn về thời gian nó như thế nào thì lúc đó mình đã có lãi cao rồi. Có scam là quy luật tự nhiên của PTC mà thôi :D. Chứ tôi không so sánh! Còn chơi site nào không quan trọng mình cảm thấy hay thì chia sẻ giới thiệu cho khác. Vì bản chất của nó là vậy rồi :D. Cái này bác admin cũng hiểu rõ nếu không lập ra cái box kiếm tiền online để làm gì :v
 7. lolemlyly1983

  lolemlyly1983 Mới đăng kí

  Hi all,
  Mình mới tham gia trang silverclix.com, nhưng lick vào Cash out thì nó báo là :
  TOS: Users living in Vietnam must be upgraded from a verified payment processor to a higher membership in order to recieve payment.
  Có vị ân nhân nào biết xin hướng dẫn giúp dùm mình với ạ, xin cám ơn rất nhiều !


  Read more: http://forum.vietdesigner.net/conve...ien-trang-silverclix-com.13836/#ixzz48YEUXVqX
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn