Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Kiếm tiền online nhờ làm website và gắn quảng cáo

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiếm tiền Online' được đăng bởi thanhha1302, 3/7/17.

Lượt xem: 812

 1. thanhha1302 Thành viên cấp 1

  Càng ngày website càng trở nên phổ biến và quen thuộc với nhiều người. Đối với các doanh nghiệp website là một bộ phận quan trọng không thể thiếu. Có nhiều người kiếm tiền online trên website bằng cách đăng tải những sản phẩm và dịch vụ của mình để bán hoặc gắn các quảng cáo của google và kiếm tiền từ những quảng cáo đó.

  Những đặc điểm khi kiếm tiền online trên website.

  Điều kiện để gắn quảng cáo và kiếm được tiền quảng cáo trên website là bạn cần phải có một website uy tín với lượng truy cập và tương tác lớn. Bạn có thể đặt các quảng cáo Google lên website của mình, mỗi khi có một khách hàng nào đó Click vào quảng cáo trên website bạn sẽ nhận được số tiền tương ứng.

  Kiếm tiền nhờ gắn các quảng cáo trên website mở ra cơ hội kiếm tiền online rất lớn cho các bạn trẻ. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể kiếm được nhiều tiền nhờ hoạt động này. Theo các chuyên gia về Marketing online, những người thành công và giàu nhờ kiếm tiền online rất ít và những người này thực sự rất giỏi.

  Vì vậy, nếu muốn thành công trong lĩnh vực kiếm tiền online từ việc gắn quảng cáo trên website của mình chắc chắn bạn sẽ phải học hỏi rất nhiều thứ, và gặp thất bại rất nhiều lần.

  Hướng dẫn tạo Blogspot miễn phí để kiếm tiền online

  Để tạo một blogspot với một tên iền miễn phí, đầu tiên bạn phải có gmail cá nhân. Sau đó hãy truy cập website blogger.com bạn sẽ thấy giao diện này hiện ra
  Hãy bấm vào nút tiếp tục với Blogger để tạo tài khoản. Sau đó bạn sẽ bấm nào nút tạo Blog mới như hình

  Khi đó sẽ có một bảng thông tin hiện lên cho bạn điền


  Sau khi điền đầy đủ thông tin, bạn bấm chọn tạo Blog, sau đó giao diện sẽ hiện lên như hình bên dưới:


  Vậy là bạn đã tạo xong một Blogger, thật đơn giản đúng không? Hãy thiết lập và chỉnh sửa Blog của mình để tăng tính trực quan cho Blog và thân thiện hơn với người dùng.

  Gắn quảng cáo lên Blog của bạn

  Sau khi đã có blog của riêng mình, bạn có thể nhận đặt các quảng cáo của Google Adsense lên Blog đó, Google cũng khá khó tính khi lựa chọn đối tác của mình. Vì vậy, bạn nên chú ý đến việc xây dựng hình ảnh đẹp cho blog tránh trường hợp đi Spam hoặc gắn những hình ảnh phản cảm trên website.

  Có rất nhiều cách để kiếm tiền online, kiếm tiền bằng cách gắn quảng cáo lên các Blog miễm phí cũng là một cách hay bạn có thể tham khảo.
  Nguồn:
  kiemtienonlinetainha.com/2017/07/kiem-tien-online-nho-lam-website-va-gan.html

  ...

Ủng hộ diễn đàn