Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Kiếm tiền online nhờ ví điện tử MoMo

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiếm tiền Online' được đăng bởi thanhha1302, 10/7/17.

Lượt xem: 1,977

 1. thanhha1302 Thành viên cấp 1

  MoMo được biết tắt bởi chữ (Mobile Payment) là một nhà cung cấp các giải pháp thanh toán điện tử trên các thiết bị di động. Một số tiện ích mà MoMo cung cấp như: Nạp tiền điện thoọa; thanh toán tiền điện nước, truyền hình cap, Internet; mu vé xem phim… hiện nay trên thế giới có khoảng 1.5 triệu người đang sử dụng ví điện tử này. Ngoài việc cung cấp các giải pháp thanh toán được nêu ở trên MoMo cũng là một công cụ kiếm tiền online hiệu quả và đáng tin cây.

  Cách thức tham gia kiếm tiền online với MoMo

  Để tham gia kiếm tiền online với MoMo bạn cần giới thiệu bạn bè, người quen… tham gia sử dụng ví điện tử này. Bạn có thể kiếm được 100.000 trên mỗi lượt giới thiệu người tham gia sử dụng ví điện tử MoMo và liên kết tài khoản của họ với một trong các ngân hàng được nêu ở sau: ACB, Sacombank, TP Bank, Eximbank, VP Bank, Vietcombank, OC Bank.

  Các bước để nhận được 100 000 từ MoMo

  Bước 1: Cài đặt và đăng kí tài khoản MoMo

  Bước 1: Nhập mã 0982067653 trong tab khuyến mãi của MoMo

  Bước 3: liên kết với các ngân hàng đã nêu ở trên

  Bước 4: Chỉ cần nạp tối thiều 10 000 bạn có thể nhận được 100 000 từ MoMo.

  Khi giới thiệu người bạn bè sử dụng ứng dụng của MoMo, bạn cũng sẽ nhận được số tiền hoa hồng tương ứng. Hãy chọn vào tab Ví của tôi và bấm vào mục chia sẻ với bạn bè. Khi một người bạn đăng kí thành công với MoMo và liên kết tài khoản trên MoMo với ngân hàng của họ MoMo sẽ tặng tiền cho bạn.

  Để kiếm được nhiều tiền, hãy chia sẻ ví điện tử MoMo đến với nhiều người. Với số tiền kiếm được, bạn có thể rút về tài khoản ngân hàng hoặc để trong ví điện tử MoMo để thanh toán các dịch vụ giao dịch.

  Bạn có thể hoàn toàn sử dụng ví điện tử MoMo như một hình thức kiếm tiền online hiệu quả, uy tín. Khi sử dụng MoMo, bạn cũng không lo bị lừa gạt hay bị quỵt tiền. MoMo luôn thanh toán tiền song phẳng cho người dùng của mình. Với sự lựa chọn phong phú MoMo đã làm hài lòng rất nhiều người trên toàn thế giới.

  ...

Ủng hộ diễn đàn