Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Kiếm tiền online tại nhà trên facebook bằng cách nào

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiếm tiền Online' được đăng bởi thanhha1302, 28/7/17.

Lượt xem: 1,746

 1. thanhha1302 Thành viên cấp 1

  Thương mại điện tử và kinh doanh trực tuyến tăng trưởng với mức độ chóng mặt trong thời gian qua. Người tiêu dùng ngày càng có xu hướng quan tâm đến việc tìm kiếm thông tin trên Internet và mạng xã hội là một trong những nơi người tiêu dùng thường tìm kiếm thông tin và tham khảo thông tin nhiều nhất. Dẫn đầu về số lượng ng truy cập và đăng kí sử dụng tài khoản facebook được cho là mạng xã hội lớn nhất hiện nay. Kiếm tiền online tại nhà trên facebook có lẽ là một cụm từ được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm. Dưới đây là một số cách giúp kiếm tiền online với mạng xã hội này.
  Kiếm tiền online tại nhà nhờ kinh doanh fanpage
  Hầu hết các doanh nghiệp thương mại điện tử đều rất quan tâm đến việc đầu tư, xây dựng fanpage. Fanpage được xem là công cụ kinh doanh hữu ích và là cửa hàng chính của doanh nghiệp trên facebook. Để tạo ra một fanpage chất lương doanh nghiệp cần phải đầu tư và chăm sóc chúng trong một thời gian dài. Chính vì điều này, doanh nghiệp thời có xu hướng mua những fanpage được tạo sẵn.
  Với những người có kiến thứ về facebook việc tạo ra fanpage và chăm sóc chúng là một điều không khó. Chính vì nhu cầu cao của doanh nghiệp rất nhiều Online Marketer đã lập fanpage và kiếm tiền online nhờ chúng.
  Kiếm tiền online trên facebook bằng cách bán hàng online
  Mục đích cuối cùng của một doanh nghiệp đó là nâng cao doanh số và bán được thật nhiều hàng hóa, dịch vụ. Chính vì vậy, suy cho cùng việc các doanh nghiệp tạo lập các fanpage để quảng bá sản phẩm và giúp bán được nhiều hàng hóa hơn.
  Kiếm tiền online trên facebook bằng cách bán hàng online là một hình thức kiếm tiền online khá phổ biến mà chúng ta thường thấy. Không chỉ sử dụng fanpage, nhiều người còn sử dụng chính profile cá nhân của mình để bán hàng và kiếm tiền.
  [​IMG]
  Kiếm tiền online bằng cách làm Marketing cho Fanpage
  Cũng giống như website để có thể tiếp cận được với nhiều khách hàng doanh nghiệp cần phải làm tốt hoạt động Marketing trên fanpage. Làm marketing trên fanpage gồm: chạy quảng cáo facebook ads, chăm sóc fanpage, SEO fanpage…
  Những người có kinh nghiệm có thể nhận kiếm tiền online bằng cách marketing cho fanpage để làm việc freelance và kiếm thêm thu nhập.
  [​IMG]

  Có nhiều cách giúp bạn có thể kiếm tiền online trên facebook còn áp dụng cách nào để thành công thì đó tùy thuộc vào bản than bạn. Thành công được cấu tạo từ 2 yếu tố là đam mê và quyết tâm, vì vậy đừng ngại ngần nếu bạn muốn kiếm tiền online với facebook.
  Nguồn: kiemtienonlineuytin.com/2017/07/kiem-tien-online-tai-nha-tren-facebook.html

  ...

Ủng hộ diễn đàn