Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Kiếm tiền online với Amazon, hình thức kiếm tiền online uy tín

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiếm tiền Online' được đăng bởi thanhha1302, 25/7/17.

Lượt xem: 1,776

 1. thanhha1302 Thành viên cấp 1

  Amazon không chỉ một công ty thương mại điện tử nổi tiếng của Mĩ mà còn công ty này còn nổi tiếng khắp trên thế giới. Kiếm tiền online với Amazon là một hình thức kiếm tiền uy tín và đáng tin cậy. Dưới đây là một số cách kiếm tiền online với Amazon mà chúng ta thường gặp.
  Kiếm tiền online với tiếp thị liên kết
  Amazon rất mạnh trong lĩnh vực bán hàng online, kinh doanh thương mại điện tử, tiếp thị liên kết (Affiliate) là một trong những chiến lược được công ty này áp dụng và đặc biệt quan tâm. Bạn có thể tạo các site landing hoặc viết Blog sau đó tìm mọi các để tăng Traffic cho chúng rồi nhận làm đối tác tiếp thị liên kết của Amazon.

  Selling on Amazon
  Đối với tiếp thị liên kết, bạn chỉ tìm cách để khách hàng tiếp cận với sản phẩm và dịch vụ mà Amazon càng nhiều càng tốt, bạn không cần phải bán hàng, không cần phải chăm sóc khách hàng cũng không cần phải giao hàng. Còn đối với hình thức kiếm tiền online Selling on Amazon bạn phải thực hiện tất cả các bước trên.
  Bán áo trên Amazon
  Áo thun là một mặc hàng thời trang được ưa chuồng để kinh doanh trực tuyến, bạn có thể bán áo thun trên rất nhiều website nước ngoài hoặc cũng có thể bán trên Amazon.

  Selling on Amazon wthi FBA
  FBA là một thuật ngữ khá phổ biến nếu bạn kiếm tiền online với Amazon, đây là một hình thức bán hàng được Amazon hỗ trợ và cung cấp những nền tang cần thiết cho sản phẩm của người bán. Đối với FBA, những người bán trên Amazon được chia làm hai nền tảng chính đó là:
  - Người bán có kho hàng riêng và tự đảm nhận nhiệm vụ ship hàng ( Những người bán này thường là các doanh nghiệp có uy tín, có vốn có kho bãi)
  - Người bán có nhiệm vụ chuyển hàng hóa đến kho của Amazon và Amazon sẽ đảm nhiệm tất cả mọi việc, từ tiếp cận khách hàng, đóng gói, vẫn chuyển, thu hồi nếu hàng lỗi.

  Trên đây là 4 hình thức thường gặp khi kiếm tiền online với FBA, những hình thức kiếm tiền này khá phổ biến và được nhiều người biết đến ở các nước phương Tây. Ở Việt Nam, những hình thức kiếm tiền online này tuy không mới nhưng cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có nhiều người tham gia.
  Nguồn: webkiemtienhieuqua.com/2017/07/kiem-tien-online-voi-amazon-hinh-thuc.html

  ...

Ủng hộ diễn đàn